รีวิว A Dog's Purpose

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.42/2017)

A Dog’s Purpose

ประเภท , ผจญภัย, ตลก, ชีวิต

ความยาว 120 นาที

กำหนดฉาย 2 Mar 2017
รีวิว A Dog's Purpose
รีวิว
      เป็นหนังเรื่องราวเกี่ยวกับสุนัขจากนิยายขายดี ซึ่งมีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างจะแตกต่างจากเรื่องอื่น โดยมีการเล่าเรื่องถึงภพชาติการกลับมาเกิดใหม่ แต่ที่แน่ๆเลยคือความน่ารักของเจ้าตูบทั้งหลายละลายไปทั้งใจเลย ยิ้มทั้งเรื่อง แพ้ความน่ารักของหมาๆเอามากๆ

      เนื้อเรื่องนั้นค่อนข้างจะดำเนินเรื่องไปเร็วนิดนึง เพราะเป็นการเล่าข้ามหลายๆภพชาติของเจ้าหมา แต่ก็อินมากๆไม่ได้มีปัญหาอะไร เนื้อเรื่องค่อนข้างแตกต่างจากเรื่องอื่นตรงที่ว่าหนังได้เล่าจากมุมมองของหมา มันเลยเกิดเป็นหนังฟีลกู๊ดที่ลงตัวมากๆ มีฮาแบบน่ารักๆ มีซึ้งแบบน้ำตาแตก ดูจบแล้วแอดรีบกลับบ้านไปกอดหมาเลย

      มาพูดถึงนักแสดงกันบ้าง นอกจากเจ้าหมาหลายสายพันธ์ุที่แสดงกันเก่งมาก ฉลาดสุดๆ หนังเรื่องนี้ก็ได้นักแสดงระดับแนวหน้ามาเล่นกันแบบคับคั่ง เรื่องฝีมือก็ไม่ผิดหวังถึงยังไงเรื่องนี้ก็ต้องยอมให้เจ้าตูบจริงๆ

       เรื่องงานภาพและมุมกล้องก็ทำออกมาโอเคสวยงาม แอบชอบมุมกล้องที่ถ่ายทอดจากหมา มันทำให้ยิ่งอินกับอารมณ์หมามากขึ้น

        อีกอย่างนึงที่หนังได้ทำให้เห็นอย่างเด่นชัดคือการเล่าให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างคนกับหมา อบอุ่นสุดๆ ดูแล้วเพลิดเพลินใจมากๆ

สรุป
       มันจะเป็นช่วงเวลาที่คุณได้เข้าไปอยู่ในความรู้สึกของหมา ความน่ารัก ความฮา ความซึ้ง แค่ไปดูเฉยๆแล้วความน่ารักของหมาจะพาคุณเคลิ้มตามเอง ทาสหมาห้ามพลาด ไม่ใช่ทาสหมาก็ต้องดู

8/10
#ADogsPurpose

Cr. แอดหน้าแก่

แสดงความคิดเห็น