รีวิว Guardians

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.41/2017)

Guardians

ประเภท : แอ็คชั่น, แฟนตาซี

ความยาว 90 นาที

กำหนดฉาย 23 Feb 2017
รีวิว Guardians
รีวิว
      เรื่องราวเกิดขึ้นช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ทางโซเวียตได้ยินข่าวกรองมาว่าอเมริกากำลังทดลองทหารที่มีพลังเหนือมนุษย์ เพื่อไม่ให้น้อยหน้า โจเซฟ สตาลิน ผู้นำรัสเซียสมัยนั้นได้จัดตั้งองค์กรลับที่เรียกตัวเองว่า “Patriot” จัดตั้งทีมซุปเปอร์ฮีโร่ขึ้นมาโดยการดัดแปลง DNAให้อาสาสมัครมีความสามารถเหนือมนุษย์ มีจุดประสงค์เพื่อให้พวกเขาปกป้องแผ่นดินมาตุภูมิ ทีมนี้มีสมาชิกจากหลายประเทศในสหภาพโซเวียต หลายปีที่พวกเขาต้องหลบซ่อนอยู่อย่างลับ ๆ ไม่ให้ใครรู้ตัวตน แต่เมื่อสถานการณ์บีบบังคับทำให้พวกเขาต้องเผยตัวเพื่อลุกขึ้นสู้อีกครั้ง 

 
      บอกตามตรงว่าคาดหวังกับหนังเรื่องนี้ไว้บ้าง แต่ก็ไม่ได้คิดว่ามันจะทำให้ผิดหวังมากถึงขนาดนี้ ตัวร้ายดูไม่จริงจังกับชีวิตมากไปหน่อย ยึดติดกับการแก้แค้น ส่วนฝ่ายคนดีเองก็ไม่ได้มีความแค้นอะไรขนาดนั้น ปมเรื่องเองดูเบาบางไม่มีน้ำหนัก ปูพื้นตัวละครไม่ดี เหมือนปูมาไม่ครบละมาใส่เพิ่มแบบลวกๆทีหลังโดยที่ไม่มีการใช้คำใบ้ในหนัง หรือทำอะไรให้มันเพิ่มมิติของตัวละครได้เลย CG ลอยเรียกได้ว่าเทียบชั้นแล้วพอๆกันกับช่องหลากสีเลยทีเดียว เพลงประกอบนี่เข้าขั้นแย่ และในหนังนี่คืออะไร ปฏิบัติการทางการทหารแบบไหนถึงได้ไร้แบบแผนขนาดนี้ทั้งฝ่ายร้ายฝ่ายดี แบบทำอะไรไปโดยไม่คิดไม่ได้วางแผนรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นเลย เป็นหนังที่แย่ในทุกแง่มุมจริงๆ แทบจะหาข้อดีอะไรจากหนังไม่ได้เลย สิ่งที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้คือตัวอย่างหนังก้นงอนๆของนางเอกและหมี บทตัวร้ายนี่จะชนะก็แทบไม่ต้องลงมือทำอะไรเลย บทจะแพ้ก็ตายโง่ๆซะอย่างงั้น ยอมรับว่าแนวคิดแรกเริ่มของหนังเป็นอะไรที่ดึงดูดมาก แต่ตกม้าตายในทุกด้านเลยทีเดียว 
 

สรุป
      เป็น 90 นาทีที่โคตรน่าเบื่อ หนังสอบตกในทุกๆมุม เก็บตังไว้ทำอย่างอื่นเถอะครับไม่แนะนำเลย 
2/10
#Guardians
Cr.@แอดหมี

แสดงความคิดเห็น