รีวิว รักของเรา The Moment

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.31/2017)

รักของเรา The Moment

ประเภท : โรแมนติก

ความยาว 100 นาที

กำหนดฉาย 14 Feb 2017

รีวิว รักของเรา The Moment
รีวิว

      รักหลากหลายมุม เล่าเรื่องดี จบไม่เคลียร์ เต้ย โทนี่ กันต์ แสดงดีมาก ภาพสวย เพลงเพราะ

       หนังไม่ได้แย่เลย แต่มันจบได้ไม่โอเคอย่างแรง หนังเล่าเรื่องได้เรียบมาก เส้นเรื่องไม่มีอะไรมาก บทสรุปก็ไม่ Make Sense หนังเล่าเรื่องถึง 3 คู่ที่มีจุดเชื่อมโยงกัน โดยเส้นเรื่องหลักอยู่ที่เต้ยกับโทนี่ แต่หนังก็ไม่บอกว่าคู่นี้ก่อนหน้านี้เป็นมายังไง แถมตอนจบคู่นี้สรุปคืออะไร อีกคู่ที่ไม่ Make Sense อย่างแรงเลยคือคู่ของพีชกับเก้าที่หาไม่เจอถึงจุดที่มันจะรักกันได้ ส่วนคู่สุดท้ายจบได้ค้างคากับคำตอบมากๆ สิ่งที่ตัวละครทำกันตอนจบคือต้องการจะสื่ออะไร แต่ยังไงหนังก็ทำมาให้ดูได้เพลิน เรียบๆนิ่งๆ ดูเอาบรรยากาศ สถานที่ต่างๆที่ส่วนงาม บอกเลยไม่มีถ่ายทำที่ประเทศไทยเลยสักฉากเดียว ถ่ายแต่อังกฤษ นิวยอร์ก และเกาหลี คือได้ภาพที่สวย วิวที่ดี

      การแสดงของนักแสดงคือเต้ยโดดเด่นมากแสดงดีสุดในเรื่องกับโทนี่อีกคนที่สื่ออารมณ์ได้ดีมาก กันต์ก็โอเคในระดับความสามารถ นักแสดงเกาหลีสื่ออารมณ์ผ่านสีหน้าได้ดีมาก แต่พีชกับน้องเก้าของแอดนี่แสดงได้ห่วย ย่ำแย่ ดูแล้วรำคาญมาก อยากจะเข้าไปสั่งคัทมากๆ คนกำกับก็ให้ผ่านออกมาได้นะ แสดงฝืดมาก ทื่อมาก จะกี่เรื่องก็ดูเป็นตัวละครเดียวกันแทบทุกเรื่อง และสุดท้ายอยากรู้คนแต่งหน้าให้โทนี่มาก คือเอาคนหล่อวัวตายควายล้มมาแต่งหน้าได้ปากชมพู หน้าขาวโบ๊ะ คือไปเรียนแต่งหน้าที่ไหนมาเนี่ย

สรุป

       ดูเอาเพลิน ตอนจบห่วย ไม่แย่ถึงขั้นเสียดายตังที่จะไปดู
6/10
#รักของเราTheMoment
@Katua

แสดงความคิดเห็น