รีวิว Will You Be There

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.19/2017)
Will You Be There

ประเภท : โรแมนติก, ดราม่า

ความยาว 111 นาที

กำหนดฉาย 16 Feb 2017

(Sneak 13-15 Feb 2017)

รีวิว Will You Be There
รีวิว
      “ทำยังไงหากเราคิดถึงคนที่ไม่มีทางได้เจอ…”

เป็นหนังรัก ที่เหมือนจะธรรมดาแต่ก็ไม่ธรรมดา ไม่ใช่แค่ความรักแบบคู่รัก แต่ยังมีความรักแบบเพื่อน ครอบครัว และกับคนไข้ ซึ่งต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่กำลังมาถึงในอีกไม่ช้า หนังเก็บครบทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็น หวานๆ เศร้า ตลก มีหมด เรียกได้ว่า ครบเครื่องจริงๆ แต่อาจจะมีง่วงๆช่วงแรกบ้าง เพราะด้วยเนื้อเรื่องที่ตัดไปๆมาๆ เริ่มต้นเนื้อเรื่องที่พระเอกได้ย้อนไปหาตัวเองในอดีต และ ได้แก้ไขเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น ซึ่งส่งผลกระทบถึงอนาคตของตัวพระเอกด้วย เรื่องราวแฝงไปด้วยความคิดเทคนิคของพระเอกที่ฉลาดและมีไหวพริบมาก ซึ่งตัวนางเอกเป็นนักฝึกโลมา ส่วนพระเอกเป็นแพทย์ ความรักระหว่างสองคน ไม่ใช่ความรักที่ต้องครอบครองซึ่งกันและกัน เป็นความรักอย่างแท้จริง และในเรื่องนี้ยังแสดงถึงความรักของพ่อลูกได้อย่างอบอุ่น ซึ่งใครดูแล้วต้องคิดถึงคุณพ่อแน่นอน ส่วนนักแสดงทั้งพระเอก นางเอก แสดงได้สมบทบาทมาก ที่สำคัญคือเพื่อนพระเอก ซึ่งเป็นคนสร้างสีสัน รอยยิ้มให้กับเรื่องนี้ แฝงไปด้วย ความรักของเพื่อนที่มีต่อกันมาเป็นเวลานาน ในเรื่องของฉากต่างๆ ทำออกมาได้ในระดับดี ไม่มีอะไรพิเศษมากมาย สำหรับเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังที่ให้ข้อคิดเราได้หลายเรื่องมาก ไม่ว่าจะเป็น ความจริงใจในการประกอบอาชีพ ซึ่งตัวพระเอกเป็นแพทย์ซึ่งเอาใจใส่ในตัวคนไข้มากยอมเสียสละตัวเองเพื่อคนไข้ และยังเป็นเรื่องของความรักในแบบต่างๆ ทั้งความห่วงใยต่อคนรัก ต่อครอบครัว ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน  

สรุป 

       หนังรักที่หลายคนอาจคิดว่าไม่สนุกและดูไม่ต่างจากหนังรักเรื่องอื่นๆ แต่เป็นหนังรักที่ให้ข้อคิด แสดงให้เห็นถึงความรักในแบบต่างๆที่อบอุ่น เหมือนเราได้เข้าไปอยู่ในช่วงชีวิตของคนๆหนึ่ง เห็นการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ทั้งเรื่อง คนรัก ครอบครัว เพื่อน เพราะฉะนั้นอยากให้ไปดูกันจริงๆ ดูคนเดียวก็ฟินได้ เพราะเป็นหนังที่ไม่ได้ฆ่าคนโสดอย่างเราๆเลย
7.5/10

#WillYouBeThere

แสดงความคิดเห็น