รีวิว Moonlight

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.26/2017)

Moonlight

ประเภท : ดราม่า

ความยาว 111 นาที

กำหนดฉาย 9 Feb 2017

รีวิว Moonlight
รีวิว

      เป็นหนังเพศที่สามอีกเรื่องที่ทำออกมาได้ดีมาก เพราะหนังไม่ได้นำเสนอแค่ประเด็นเรื่องเพศเพียงอย่างเดียว แต่ยังสะท้อนถึงสภาพแวดล้อม สภาพความเป็นอยู่ และความเท่าเทียมกัน ทำให้เห็นว่าในความมืดอันแสนเจ็บปวดนั้นยังคงมีแสงสว่างอยู่ 

      เนื้อเรื่องโดยรวมถือว่าโอเคมาก ไม่น่าเบื่อจนเกินไป เล่าเรื่องได้ละเอียดและเข้าใจได้ ยกตัวอย่างได้ดี ใส่รายละเอียดทุกจุดทุกตอน ไม่ว่าจะเป็นสถานะอะไร ชนชาติไหน ผิวสีอะไร ทุกคนต่างมีสิทธิ์ในการเลือกว่าจะเป็นอะไร เรียกได้ว่าดูแล้วได้รู้ถึงข้อคิดของหนังไปเต็มๆ นักแสดงในเรื่องนั้นใช้นักแสดงผิวสีเกือบทั้งเรื่อง ซึ่งมันยิ่งทำให้หนังยิ่งดูมีเสน่ห์มากขึ้น ในเรื่องการแสดงก็ถือว่าทุกคนแสดงกันได้ดีมากสมบทบาทกันทุกคน 

      เรื่องงานองค์ประกอบศิลป์ ก็ถือว่าทำดีมากเช่นเดียวกันทั้งมุมกล้อง ทั้งโทนหนัง ดูแล้วรู้สึกอบอุ่น ทำให้อินกับหนังมากๆ 

สรุป

       หนังเพศที่สาม อาจไม่ใช่หนังที่หลายๆคนอยากดูเท่าไหร่ แต่อยากฝากเรื่องนี้ไว้ให้ทุกคนได้ดู เพราะมันดีมากจริงๆ ไม่แปลกใจทำไมถึงได้คะแนนดีอย่างนั้นดีอย่างนี้ ออสก้าคงไม่ไกลเกินจริงสำหรับหนังเรื่องนี้แน่

9/10
#Moonlight

แสดงความคิดเห็น