รีวิว The LEGO Batman Movie

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.27/2017)

The LEGO Batman Movie

ประเภท : Animation, ผจญภัย

ความยาว 104 นาที

กำหนดฉาย 9 Feb 2017

(Sneak 4-8 Feb 2017)

รีวิว The LEGO Batman Movie
รีวิว

      นี่คือ Batman ในแบบที่ควรจะเป็น สนุก ฮา ล้อเลียนหนังได้ทั่ว Hollywood มาก IMAX ภาพสวย ดนตรีอลังมาก

       สนุกดูเพลินมากๆ เป็นหนัง Lego ที่ทำออกมาได้ดีกว่าตอน Lego The Movie เยอะมาก ถึงหนังจะพูดเยอะไปหน่อย เยอะจนแบบถ้าอ่านซับก็ตาแฉะอะ แต่ดูแล้วเพลินสุดๆ แค่เปิดฉากมาก็ฮาแล้วอะ เกือบจะครบทุกอารมณ์เลยก็ว่าได้สำหรับเรื่องนี้ สนุก มัน ฮา ซาบซึ้ง คือเนื้อหาที่ดูแล้วเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อนแบบ Batman เวอร์ชั่นภาพยนตร์ เด็กดูง่าย ผู้ใหญ่อินแน่นอน ฮากับมุขตลกที่ใส่เข้ามาตลอดเรื่องแบบไม่หยุดเลย ฉากต่อสู้ที่เว่อร์วังอลังการปนความฮามากๆ ใครอยากเห็นตัวร้ายทุกตัวของ Batman มาดูเรื่องนี้มีครบเลย แล้วยังไม่พอยังจะเอาตัวละครร้ายจากภาพยนตร์ดังทั่วทั้ง Hollywood มาใส่ไว้อีก เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ล้อเลียนได้ทั่ว Hollywood มากๆ ไม่ว่าจะเป็น The Lord of The Rings, Harry Potter, King Kong และอื่นๆอีกเยอะมาก ยิ่งถ้าใครดูหนังเยอะๆจะยิ่งฮากับมุขต่างๆที่หนังขนมาใส่ไว้

     ทีมนักพากย์เสียงแต่ละคนเล่นเอาแต่นักแสดงดังๆทั้งนั้นเลยมาพากย์เสียง คือดูยิ่งใหญ่มาก ดูเป็น Animation ต้นทุนสูง 

      งานภาพและเสียงคือดีงามมาก ภาพสวยมาก มุมมองที่ถ่ายออกมาก็สวย ดูแล้วรู้สึกเหมือน Gotham จริงๆ ยิ่งดูเรื่องนี้ใน IMAX คือภาพสีสดมาก สวยมาก จอก็ใหญ่ และเสียงที่อัดหนักจัดเต็มมาก โดยเฉพาะดนตรีประกอบที่โคตรมันเลยเมื่อถูกเปิดบนลำโพง IMAX ส่วนเรื่อง 3D ทำออกมาได้ดี แน่นเน้นความลึก สเกลภาพที่ใหญ่มากกว่าพุ่งออกมา

สรุป
       นี่คือ Batman เวอร์ชั่นที่ดูได้ทุกวัย แถมสนุก มัน ฮา ดูเพลินมากอีกด้วย จัดใน IMAX ไม่เสียดายตังแน่นอน
8.5/10
#TheLEGOBatmanMovie

แสดงความคิดเห็น