รีวิว American Honey

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (23/2017)

American Honey

ประเภท : ดราม่า

ความยาว 165 นาที

กำหนดฉาย 2 Feb 2017

รีวิว American Honey
รีวิว

      ดีเกินคาดจริงๆ ถึงแม้ว่าหนังจะยาวเกือบ 3 ชั่วโมง แต่กลับไม่เบื่อเลย เพลินกับหนัง ความไร้ขอบเขต มีอิสระ มันทำให้หนังมีเสน่ห์มากๆ

       เนื้อเรื่องจะเล่าผ่านตัวละครหญิงที่มีความหวัง ใฝ่หาความรัก อยากรู้ อยากลอง มันสะท้อนชีวิตของวัยรุ่นได้ดีมากๆ สะท้อนความเป็นจริง ทั้งเรื่อง ยา เซ็กส์ มันทำให้เห็นว่ามันเป็นความจริง หนังนั้นอาจจะยาวไปหน่อย เพราะหนังใส่รายละเอียดดีมากๆ ไม่รีบ ค่อยๆเล่าไปเหมือนแบบเรียลลิตี้ 

       นักแสดงหลายคนอาจจะคุ้นหน้ากับพระเอก ไชอา จาก Transformers เล่นดีมากๆ เป็นบทที่เติมเต็มให้ Sasha สาวผู้เดินเรื่องเติมแต่งเรื่องราวต่างๆ จึงเกิดเป็นการเดินทางครั้งนี้ขึ้นมา

        อีกเรื่องนึงที่เป็นเสน่ห์ของเรื่องนี้คืองานองค์ประกอบศิลป์ ที่มุมกล้องมีอิสระในการถ่าย งานภาพสวยๆ มีเพลงแบบอารมณ์ของหนังในช่วงนั้นๆ คอยกระตุ้นให้หนังมีชีวิตชีวา โดยรวมแล้วดีมากจริงๆ

สรุป

        ถึงหนังจะนานแต่ไม่ง่วงเลย คอยติดตามหนังตลอด การเดินทางที่มีเรื่องราวมากมาย ชีวิตที่ไร้ขอบเขต มีอิสระเต็มเปี่ยม มันคือหนังจากความจริง

ปล.เรื่องนี้18+นะ

8/10
#AmericanHoney

แสดงความคิดเห็น