รีวิว Monster Trucks

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.24/2017)

Monster Truck

ประเภท : แอ็คชั่น, วิทยาศาสตร์

ความยาว 105 นาที

กำหนดฉาย 2 Feb 2017

รีวิว Monster Trucks
รีวิว
   

      เหมือนดู E.T.+How To Train Your Dragon สนุก ฮา น่ารัก ใสๆ เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี

       หนังใสๆ น่ารักๆ ที่ไม่มีพิษมีภัยอะไรเลย ถือว่าหายไปนานสำหรับหนังแนวนี้ แต่ก็แปลกใจที่ว่าทำไมหนังสดใสๆแบบนี้ถึงใช้ทุนสร้างเยอะถึง $125 ล้าน เข้าใจว่าเป็น CG แต่น้อยเรื่องที่จะลงทุนขนาดนี้ หนังดูเอาเพลิน เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี ไม่น่าเบื่อ แต่ไม่มีจุดพีค เหมือนดู E.T. ที่ตัวสัตว์ประหลาดแสนน่ารักตัวนี้มีความคล้ายเจ้ามังกรใน How To Train Your Dragon แบบสุดๆ หนังน่ารักมุ้งมิ้งดี ผู้ใหญ่ดูแบบคลายเครียด ส่วนเด็กดูแล้วชอบแน่นอน

      คือพระเอกของเรื่องหล่อแบบวัวตายควายล้มมาก แต่ทำไมไม่เปลี่ยนทรงผมให้เข้ายุคเข้าสมัยหน่อย พักหลังนี้ไม่ว่าพี่แกจะแสดงเรื่องไหนก็ผมทรงนี้ไปมันทุกเรื่องเลย แถมในบทก็รั่วเหลือเกิน ทำหน้าทำตาได้อุบาทว์มาก แถมในหนังยังมีเซอร์ไพรส์นักแสดงหลายคนมากที่โผล่มา คือดูมีความจริงจัง มีความเล่นใหญ่ นักแสดงแถวหน้าๆมาเล่นประกอบในเรื่อง ขอไม่บอกละกันว่าใคร ไปดูเอาเองในหนังเนอะ อิอิ

      อย่างที่บอกทุนสร้างสูงถึง $125ล้าน นั่นก็คือเอามาลงที่ CG แบบจัดเต็มมาก มีความเนียน ความสวยงาม ความสมจริง คือดีงามในด้านนี้สุดๆ

สรุป

       หนังสะอาด ไม่เป็นพิษเป็นภัย ให้เด็กเล็กๆไปดูในโรงคนเดียวยังได้เลย หนังดูเพลิน จะผู้ใหญ่หรือเด็กก็ดูได้ CG เนียนมาก

7/10
#MonsterTrucks

แสดงความคิดเห็น