รีวิว Miss Sloane

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.22/2017)

Miss Sloane

ประเภท: ดราม่า, ระทึกขวัญ

ความยาว 132นาที

กำหนดฉาย 2 Feb 2017

รีวิว Miss Sloane
รีวิว

      เดือด เข้มข้น เชือดเฉือน นักแสดงพ่นไฟกันทั้งเรื่อง เจสซิก้าแสดงดีมาก กราบงามๆ 

       ก่อนอื่นเลยคือข้องใจมากว่าทำไม Jessica Chastain ถึงไม่ได้เข้าชิง Oscar สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม คือทั้งเรื่องนางโดดเด่นมาก แสดงดีมาก ดุดัน ทรงพลังสุดๆ เสียดายมาก

        ตัวหนังเป็นหนังที่มีพลังมาก บทที่แต่งมาได้เข้มข้นสุดๆ เชือดเฉือนกันตั้งแต่ต้นจนจบ นักแสดงทุกคนคือพ่นไฟใส่กันตลอดเรื่องได้มันมาก ทั้งด่า ทั้งเถียงกันได้มันสุดๆไปเลย อย่างที่บอกบทเข้มข้นมาก แถมมีเนื้อหาที่ค่อนข้างเยอะ มีความตึงเครียดตั้งแต่เปิดเรื่องจนจบเลย ถ้าเกิดเผลอหลับไปหรือคลาดสายตาไปแค่วินาทีเดียวก็อาจจะตามหนังไม่ทันเลยก็เป็นได้ หนังกล่าวถึงการเมืองที่แข่งขันกันอย่างดุเดือด อยากให้ลุง Donald Trump มาดูเรื่องนี้สุดๆ หนังมันเหมาะกับลุงแกมากๆ

      การแสดงของนักแสดงอย่างที่บอกไป สุดๆจริงๆ โดยเฉพาะ Jessica Chastain ที่แสดงดีมาก เล่นใหญ่มาก ฝีมือคู่ควรแก่การเข้าชิงรางวัลมากๆ ส่วนอีกคน Mark Strong ไม่มีความโดดเด่น ไม่น่าเอาเฮียแกมาเล่นเรื่องนี้เลยถึงจะมีบทบาทพอสมควร แต่ทุกฉากก็จะโดน Jessica Chastain แย่งซีนไปหมด

สรุป
       หนังการเมือง พูดเยอะ แต่จัดหนัก เนื้อหาเข้มข้น ไม่มีน่าเบื่อ โชว์การแสดงของนักแสดงเป็นจุดขาย
8/10 

#MissSloane

แสดงความคิดเห็น