รีวิว Tomorrow I Will Date With Yesterday's You

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.14/2017)

Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You

ประเภท : โรแมนติก, ดราม่า

ความยาว 111 นาที

กำหนดฉาย 02 Feb 2017

(Sneak 01 Feb 2017)

รีวิว Tomorrow I Will Date With Yesterday's You
รีวิว

      เจ็บปวดปนความสุข ทั้งบีบหัวใจ ทั้งอมยิ้ม น้ำตาท่วมโรง จะพรุ่งนี้หรือเมื่อวานก็รักเธอ

      บทที่เจ๋งพาให้หนังดูเพลินไม่น่าเบื่อเลยสักนิด ทั้งๆที่หลายช่วงหนังนิ่งมาก ความเจ๋งของบทพาให้หนังไปได้ดี ดูแล้วชวนให้คิดตามตลอดเรื่องพร้อมสงสัยว่าจะลงเอยยังไงตั้งแต่หนังเริ่มได้ไม่นาน โลกคู่ขนานที่คนนึงเวลาพาไปสู่อนาคต ส่วนอีกคนเวลาย้อนไปสู่อดีต มีเพียงครั้งเดียวที่ทั้งคู่จะได้รักกัน คือแค่นี้ก็เจ๋งละ ต่อให้ถูกสปอยจนจบเรื่องก็ดูแล้วอินกับหนังได้อีกอยู่ดี มันมีทั้งความสุขที่ท่วมล้นโรงมาก จนไปถึงความเจ็บปวดที่รู้ว่าอนาคตต้องเจอกับอะไร ทำให้หลายๆคนต้องเสียน้ำตาให้กับเรื่องนี้เป็นแน่ๆ ติดอย่างนึงในช่วงแรกหนังทำสื่อถึงความรักของทั้งคู่ได้ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ไวเกินไป แล้วยังไม่รู้สึกว่าทั้งคู่รักกันเลย แต่พอผ่านไปสักพักความรักของทั้งคู่มันเบิกบานสุดๆจริงๆ 

      นักแสดงในเรื่องถ้าไม่ใช่คนที่ไม่ได้ดูภาพยนตร์ญี่ปุ่นบ่อยเท่าไหร่จะไม่คุ้นหน้ากับนักแสดงนัก แต่เพื่อนพระเอกนี่หลายคนคุ้นแน่นอน เพราะแกเป็นคนเดียวกับพระเอก Death Note 2016 หล่อ น่ารักทั้งพระเอก และพระรอง ส่วนนางเอกก็น่ารักเช่นกัน ทั้งพระเอกและนางเอกแสดงถึงความรักของทั้งคู่ได้ดีมากในช่วงกลางเรื่อง สัมผัสได้ถึงความเจ็บปวดที่ทั้งคู่ต้องเผชิญ

 
       มุมกล้องเป็นอะไรที่โดดเด่นมาก สวยมาก และเพลงประกอบก็เพราะอีกด้วย

สรุป
       หวานซึ้ง ดราม่าเรียกน้ำตาหนักมาก บทเจ๋ง นักแสดงอารมณ์ได้ มุมกล้องดี และเพลงประกอบเพราะ

8/10

#TomorrowIWillDateWithYesterdaysYou #พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน

แสดงความคิดเห็น