รีวิว Split

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 6.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review (No.16/2017)

Split

ประเภท: สยองขวัญ, ระทึกขวัญ

ความยาว 116 นาที

กำหนดฉาย 2 Feb 2017

รีวิว Split
รีวิว

      ลุ้น ชวนขนลุก หักมุมอีกแล้ว James McAvoy แสดงดีโคตร หลายบุคลิกเกิน เซอร์ไพรส์แฟนๆ M.Night Shyamalan มาก 

      ถือว่าเป็นการคืนฟอร์มอีกครั้งของ M.Night Shyamalan ที่ก่อนหน้านี้หนังออกมาค่อนข้างจะแป๊ก ใครเป็นแฟนๆหนังของ M.Night Shyamalan ในยุคแรกๆของแกดูเรื่องนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่ๆ หนังมีบทที่ค่อนข้างแปลกใหม่ แต่การเล่าเรื่องค่อนข้างที่จะผิดแนวผู้กำกับคนนี้ไปหน่อย เนื่องจากการเล่าเรื่องที่เรียบและนิ่งมาก แต่ดูไปก็ชวนให้สงสัยได้ตลอดเกือบทั้งเรื่องว่าจะเป็นยังไงต่อ จะจบยังไง ลุ้นเยอะพอสมควรแต่ไม่ถึงขั้นจิกเบาะ ขึ้นชื่อว่า M.Night Shyamalan กำกับแล้วไม่ต้องกลัวเลยว่าจะไม่มีหักมุม หักมุมแน่นอนไม่ได้หักมุมแค่ครั้งเดียวบอกเลย แต่ว่ายังไม่ถึงขั้นอึ้งจนต้องอ้าปากค้าง ตอนท้ายเรื่องมีเซอร์ไพรส์หนักมาก เรื่องนี้ถ้าถูกสปอยคือเลิกดูได้เลย เป็นหนังที่ห้ามโดนสปอยโดยเด็ดขาด แฟนๆ M.Night Shyamalan มีเฮแน่ๆบอกเลย

      สิ่งที่ดีที่สุดในหนังคือการแสดงของ James McAvoy คือถ้าหนังเข้าปลายปีนะส่วนตัวแอดว่าพี่แกได้เข้าชิง Oscar สาขานำชายยอดเยี่ยมแน่ๆ คือแสดงดีเกินจริงๆ ยิ่งตอนท้ายเรื่องนะเปลี่ยนบุคลิก เปลี่ยนอารมณ์ได้แบบไม่ทันได้ตั้งตัวมากๆ สมกับบท 23 บุคลิกมากๆ ดูแล้วขนลุกจริงๆ แสดงดีเว่อร์มาก ส่วน 3 สาวในเรื่องไม่ได้โดดเด่นเรื่องการแสดง แต่เซ็กซี่มาก
       

สรุป
       แฟนๆ M.Night Shyamalan สบายใจได้พี่แกกลับมาคืนฟอร์มแล้ว James McAvoy แสดงดีมากไร้ที่ติเรื่องการแสดงสุดๆ

7.5/10

#Split

แสดงความคิดเห็น