รีวิว Kung Fu Yoga

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 7.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review (No.15/2017)

Kung Fu Yoga

ประเภท : แอ็คชั่น, ตลก

ความยาว – นาที

กำหนดฉาย 26 Jan 2017

รีวิว Kung Fu Yoga
รีวิว

      เฉินหลงไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ อายุทำอะไรผู้ชายคนนี้ไม่ได้เลย งานสร้างที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับการถ่ายทำในหลายประเทศ CG มาเต็มมาก ความมันส์ปะปนไปด้วยความฮา บันเทิงดีมาก

       ภาพรวมเป็นหนังเฉินหลงอีกเรื่องที่เป็นหนังสไตล์กังฟูผสมผสานกับโยคะ ถือว่าโอเคเลยหนังไปได้เรื่อยๆไม่อืด ซึ่งหนังไปได้เร็วมากๆ แต่ก็ไม่ได้งง ลุ้นตามไปทั้งเรื่องเลย มีมุขฮาบ้างไม่ฮาบ้างปนๆกันไป งานสร้างเรื่องนี้อลังการมากๆทั้งโลเคชั่นในการถ่ายทำดูยิ่งใหญ่มากๆ

      เนื้อเรื่องของหนังเฉินหลงของเราในเรื่องนี้รับบทเป็นนักโบราณคดีที่ต้องตามหาสมบัติ ซึ่งเฮียเฉินหลงก็ทำได้ดีมาก และหนังก็มีการบู๊ฮาๆตามสไตล์เฉินหลงไม่ผิดหวังแน่นอน

      เรื่องนักแสดงนอกจากจะมีเฉินหลงซึ่งโดดเด่นด้านการแสดงอยู่แล้ว เรื่องนี้ได้มี เลย์ EXO มาร่วมแสดงประกบเฉินหลงด้วย ติ่งวง EXO ทั้งหลายต้องห้ามพลาดเลยนะครับ บทพี่เลย์ไม่ใช่น้อยๆเลย ส่วนหลี่จื้อถิงก็หล่อไม่แพ้กันเลย ดีงามมากๆ

       อีกเรื่องที่สำคัญคือการใช้ CG ของเรื่องนี้ถือว่าโอเคเลยทีเดียวอาจมีบางฉากเนียนบ้างไม่เนียนบ้างปนๆกันไป แต่ดูรวมๆก็ไม่ได้แย่

       การพากษ์เสียงไทยโดยพันธมิตรครั้งนี้ก็ถือว่าโอเคไม่ดูเว่อร์เหมือนเรื่องอื่นๆ
สรุป

       เฉินหลงกลับมาพร้อมกับหนังที่สนุก มันส์ ฮา ชวนยิ้มทั้งเรื่อง มีบู๊มีเต้น ไม่ดูแล้วจะพลาดมาก
7.5/10

#KungFuYoga

แสดงความคิดเห็น