รีวิว Live By Night

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.10/2017)

Live By Night

ประเภท : อาชญากรรม, ดราม่า

ความยาว 128 นาที

กำหนดฉาย 12 Jan 2017

รีวิว Live By Night
รีวิว

      ไม่ผิดหวังกับผลงานกำกับของ Ben Affleck หักเหลี่ยม เชือดเฉือน ดราม่า งานภาพดีงาม นักแสดงล้นจอ 

      ผลงานการเขียนบท การกำกับ และแสดงเองอีกเรื่องของ Ben Affleck ที่สอบผ่าน ถึงแม้คะแนนในมะเขือเน่าจะไม่ดีเลยก็ตาม อาจจะเพราะการเล่าเรื่องที่ดูเบาลงเมื่อเทียบกับเรื่องที่ผ่านมา แต่ยังคงสไตล์ความเป็น Ben Affleck ไว้อย่างชัดเจน เล่าเรื่องอย่ามีชั้นเชิง ชวนลุ้น โดยเฉพาะฉากขับไล่ล่า ลุ้นได้ไม่แพ้กับ Argo เลย ช่วงแรกของเรื่องเนื้อหาสะเปะสะปะไปหน่อย ใส่โน่นนี่นั่นเข้ามาซะเยอะ แต่พอช่วงเกือบกลางเรื่องถึงจะเริ่มเนื้อหาหลักของเรื่อง ความเจ๋งของหนังเรื่องนี้คือการหักเหลี่ยมกันที่ทำให้ลุ้นได้แทบตลอดเวลา และมีใส่ดราม่าเข้ามาบ้าง

      นักแสดงในเรื่องเยอะมาก แต่ละคนโผล่มานี่แบบทุกคนต้องเคยเห็นหน้า ด้านการแสดงของ Ben Affleck ไม่ได้โดดเด่นเท่าการกำกับและเขียนบท แต่ด้วยมาทของแกทำให้ดูเหมาะสมกับบทที่ได้รับ ตัว Ben Affleck ควบคุมหนังด้วยตัวคนเดียวโดยไม่มีนักแสดงเจ๋งๆมาช่วยดันอารมณ์ตรงนี้ถือว่าเป็นจุดที่ทำให้หนังไม่สุดเท่าไหร่ และแอบสังเกตุเอานักแสดงที่แสดงหนัง Marvel มาร่วมแสดงถึง 2 คนเลยไม่รู้ว่าตั้งใจหรือเปล่านั่นก็คือ Zoe Saldana และ Clack Gregg

      งานภาพของเรื้องนี้คือดีงามมาก ภาพสวย มุมกล้องดี สถานที่สวยและทำหนังดูสมจริงมากขึ้น

สรุป 

       หนังอาชญากรรม หักเหลี่ยม เชือดเฉือน งานกำกับและเขียนบทของ Be Affleck ที่สอบผ่านอีกเรื่อง

8/10
#LiveByNight

แสดงความคิดเห็น