รีวิว Kabali

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.03/2017)Kabali กาบาลี

ประเภท : แอ็คชั่น, ดราม่า

ความยาว 121 นาที

กำหนดฉาย 5 Jan 2017

รีวิว Kabali
รีวิว

      เป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่ได้กระแสดีมากสำหรับเรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกก้าวของหนังอินเดียเลยทำมาได้แปลกใหม่ แต่ก็ยังมีความเป็นหนังอินเดียอยู่บ้าง ดราม่าหนัก ฉากบู๊ก็มี โลเคชั่นเหมาะมาก

       เนื้อเรื่องถือว่าค่อนข้างอัดมาเยอะมากสำหรับหนังเรื่องนี้ช่วงแรกการตัดต่อไม่โอเคเลย เร็วไปหน่อยทำให้ไม่ค่อยอินตามเท่าไหร่ เวลาในหนังผ่านไปค่อนข้างเร็วแต่หนังก็ไม่ได้น่าเบื่อมาก เพราะมีฉากบู๊ๆที่ดูเว่อร์วังมาก แต่พอมาช่วงดราม่านี่ดูเหมือนบรีฟอารมณ์ไม่ดีเท่าที่ควรเลยไม่อินกับตรงดราม่าซักเท่าไหร่ แต่ฉากบู๊นี่มันส์

      Cgเรื่องนี้มีหลายๆอย่างที่ดูขัดตาแต่ก็ถือว่าทำได้ดีแล้วในหนังระดับนี้ นอกจากนี้ยังมีโลเคชั่นถ่ายทำต่างๆแต่หนังเน้นไปที่กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย แอบบอกหน่อยว่าหนังมีถ่ายที่ไทยด้วยนะ การใช้เมืองแบบนี้และแบ่งเป็นแก๊งค์ต่างๆมันทำให้หนังดูยิ่งใหญ่มากๆ

      เรื่องตัวละครนี่จะพูดถึงไม่ได้กับการแสดงของ Rajinikanth พระเอกkabali สุดยอดมากเล่นเกินอายุจริงๆสมที่จะมาพบกับตัวร้ายอย่าง Winston Chao ที่เล่นคู่กันแล้วดูมีพลังทั้งคู่

สรุป

      เป็นหนังบู๊แอ๊คชั่นที่ดราม่าอาจจะไม่เต็ม ตัดต่อมีงงบ้าง แต่ว่ามีความสนุก ลุ้น นักแสดงมีเคมีต่อกันสุดๆ

7/10

#Kabali #กาบาลี

แสดงความคิดเห็น