รีวิว Arrival

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 8.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review (No.01/2017)

Arrival

ประเภท : ไซไฟ 

ความยาว 118 นาที

กำหนดฉาย 12 Jan 2017

(Sneak 5-11 Jan 2017)

รีวิว Arrival
รีวิว

      นี่คือหนังมนุษย์ต่างดาวที่แปลกที่สุดที่เคยมีมา โคตรพีค เดาทางไม่ถูก ลุ้น อึดอัดมาก
       ดูแล้วรู้เลยว่านี่คือผลงานการกำกับของผู้กำกับ Prisoners และ Sicario คือเล่าเรื่องได้มีเสน่ห์มาก ชวนลุ้นได้แบบไม่รู้ตัวเลย หนังเล่าเรื่องไปเรื่อยๆเรียบๆ แต่เดาทางไม่ถูกจริงๆ เดายังไงก็เดาไม่ออก ชวนลุ้น สนุก มีความแปลกในบท รับรองว่าไม่เคยเห็นหนังเอเลี่ยนบุกโลกที่มีเนื้อหาแปลกขนาดนี้มาก่อนแน่นอน ใครจะไปคิดว่าจะมีหนังที่มนุษย์ต้องไปสอนภาษาให้กับเอเลี่ยน หนังหักมุมรุนแรงมากคือเป็นสิ่งที่โดดเด่นมากๆของเรื่องนี้
      นักแสดงแต่ละคนนั้นตัวพ่อตัวแม่ทั้งนั้น Amy Adam แสดงซีนอารมณ์ได้สุดยอดในทุกๆฉาก ทั้งรัก เจ็บปวด เสียใจ หรือแม้แต่กลัว สื่อออกมาได้ผ่านสุด ทางด้าน Forest Whitaker สมราคาเช่นเคย แถมเป็นตัวตลกของเรื่องอีกต่างหาก และ Jeremy Renner แอบผิดหวังนิดหน่อยที่ความโดดเด่นไม่เท่าไหร่ แถมยังโดน Amy Adam กลบมิดไม่เหลือเลย
       มุมภาพ แสงสีสวยมาก CG พอมีบ้างดูดีเนียนสวย ถือว่าสอบผ่านในด้านนี้
สรุป

       นี่คือหนังมนุษย์ต่างดาวที่แปลกที่สุดที่เคยมีมา พีคมากๆ เดาทางไม่ถูก ลุ้น อึดอัด Amy Adam กับ Forest Whitaker แสดงได้กินขาดสุดๆ

9/10
#Arrival

แสดงความคิดเห็น