รีวิว Why Him?

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (163/2016)

Why Him?

ประเภท : ตลก

ความยาว 111 นาที

กำหนดฉาย 5 Jan 2017

(Sneak 31 Dec 2016 – 4 Jan 2017)

รีวิว Why Him?
รีวิว
      เป็นหนังครอบครัวที่แหวกแนวมากมันฮามากจริงๆมุขหยาบๆมาเพียบ ยิงใส่รัวมากๆ ฮาท้องแข็งทั้งเรื่องเลย หนังก็แอบมีซึ้งๆแบบสไตล์หนังครอบครัวบ้าง มีดราม่าเล็กน้อย นักแสดงเล่นได้เกรียนๆ เพิ่มต่อมฮาไปอีก

      ถ้าคิดว่าหนังครอบครัวจะเป็นหนังที่น่าเบื่อ เฉื่อยๆ บอกเลยว่าเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนลืมหนังครอบครัวแนวนั้นไปเลย มันเป็นหนังครอบครัวที่ฮาแบบหยาบมากๆ ความดาร์กของมุขฮาๆความจัญไรของหนัง ทำให้ท้องแข็งตลอดทั้งเรื่องเลย ช่วยให้คลายเครียดส่งท้ายปีได้ดีมากๆ

       เนื้อเรื่องอาจจะดูไม่มีไรแต่ก็มีการเปรียบเทียบแนวคิดของเด็กและผู้ใหญ่ที่อาจจะมีความคิดไม่ตรงกันแต่ก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้จบได้ซึ้งมากจริงๆ หนังก็ยังเปรียบเทียบเรื่องธุรกิจสมัยก่อนและปัจจุบันด้วยว่ามันมีอะไรที่เปลี่ยนไป

      นักแสดงเรื่องนี้คิดไม่ถึงเลยว่าจะสามารถแสดงกันได้ขนาดนี้ โดยเฉพาะ เจมส์ แฟรงโก้ และ ไบรอัน แครนสตัน ที่มาเล่นเป็น ลูกเขย-พ่อตา กัดกันแสบมันส์มากๆ รั่วได้ใจจริงๆ

       

       เรื่ององค์ประกอบศิลป์ต่างๆก็โอเค ใช้หนังเป็นตีมคริสมาส ดูบรรยากาศอบอุ่นตามสไตล์หนังครอบครัว

      

สรุป
      หนังครอบครัวที่เด็กๆไม่ควรดู ความฮาโคตรๆแบบฉบับ18+ ยิงทุกเม็ด มาแบบรัวๆ มีซึ้งตอนจบ คลายเครียดได้ดีมาก

7.5/10

#WhyHim

แสดงความคิดเห็น