รีวิว This Beautiful Fantastic

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.155/2016)

Beautiful Fantastic

ประเภท : ชีวิต, แฟนตาซี

ความยาว 100 นาที

กำหนดฉาย 22 Dec 2016
รีวิว This Beautiful Fantastic

รีวิว
       หนังฟีลกู๊ดส่งท้ายปี ที่ส่งต่อเรื่องราวความอบอุ่นให้กับผู้ชม เบลล่า บราว์น หญิงสาวที่มีนิสัยประหลาดคือเกลียดต้นไม้ แต่เธอมีเวลาแค่ 1 เดือนที่จะทำให้สวนรกรุงรังของเธอกลับมาสวยงามเพื่อไม่ให้ถูกเจ้าของบ้านเช่าไล่ออก

      เริ่มต้นอธิบายประวัติเบลล่าได้อย่างน่าสนใจ เพราะเธอเป็นคนที่ไม่เหมือนใคร ช่วงต้นๆของเรื่องออกแนวน่าเบื่อไปบ้าง แต่เนื่องจากเธอเป็นเด็กกำพร้าและมีนิสัยแปลกๆเนี่ยแหละ จึงดึงดูดตัวละครอื่นๆมาทำหน้าที่เติมเต็มความรู้สึกของเบลล่าในแง่มุมต่างๆมากขึ้น เราจะได้เห็นพัฒนาการของตัวละครเบลล่ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านความรัก ความอบอุ่น มิตรภาพ อาการย้ำคิดย้ำทำ รวมทั้งโรคเกลียดต้นไม้ โดยมีสิ่งเชื่อมโยงก็คือการทำสวนและที่ทำงานของเธอ ความดีงามของเรื่องคือความงามของพันธุ์ไม้ ศิลปะของการจัดสวน และการจัดแสงสี ทำให้เรารู้สึกว่าแต่ละฉากที่ถ่ายทอดออกมานี่ผู้กำกับใส่ใจในรายละเอียดยิบย่อยจริงๆ เรื่องการจัดสวนนี่ไม่ใช่ว่าใครๆก็ทำได้แต่ต้องศึกษา ให้ความรัก ความเอาใจใส่ ซึ่งหนังเรื่องนี้สอบผ่านอย่างไม่ต้องสงสัย

สรุป
       เป็นอะไรที่ดูไปยิ้มไป หัวเราะไปตลอดทั้งเรื่องจริงๆ ดูได้ทุกเพศทุกวัย เป็นหนังที่เติมเต็มหัวใจและสร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดี
7.5/10
#ThisBeautifulFantastic

แสดงความคิดเห็น