รีวิว UnderWorld : Blood Wars

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.146/2016)

UnderWorld : Blood Wars

ประเภท : แอ็คชั่น, วิทยาศาสตร์

ความยาว 91 นาที

กำหนดฉาย 8 Dec 2016

รีวิว UnderWorld : Blood Wars
รีวิว
      สาดกระสุน บู๊แหลก ความมันส์เต็ม10 เนื้อเรื่องแปลกจากเดิม เซอร์ไพรส์ทั้งเรื่อง เคทสวยอมตะเหมือนเดิม

       เป็นภาคที่มันส์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา แอ็คชั่นมันส์หยดติ๋ง สาดกระสุนกันเป็นว่าเล่น นึกว่าดูหนัง Michael Bay กำกับซะอีก ไม่อยากเชื่อเลยว่านี่คือหนังที่ผู้กำกับเป็นผู้หญิง แถมกำกับหนังใหญ่เป็นเรื่องแรกอีกด้วย ฉากต่อสู้ที่ล้ำขึ้น โหดมากขึ้น เลือดสาดจอกว่าเดิม แต่บางฉากแอบรู้สึกเหมือนดูหนังกำลังภายในเวอร์ชั่นแวมไพร์ไงก็ไม่รู้ แต่ละท่วงท่า แต่ละฉากมันใช่เลยอะ เนื้อเรื่องในภาคนี้บอกเลยว่าแทบไม่เหลือเค้าเดิมของความเป็น UnderWorld การเล่าเรื่องถือว่าแปลกใหม่ขึ้น เนื้อหามากขึ้นซับซ้อนกว่าเดิม แต่ดูรวมๆแล้วก็หนักไปทางแอ็คชั่นอยู่ดี บทก็เลยดูอ่อนไปเลย แต่ภาคนี้มีข้อดีคือเหมือนสรุปข้อสงสัยทุกอย่างให้หมด เกริ่นนำเนื้อหาในภาค1-2 ให้จำกันได้ ทุกอย่างมันจบสมบูรณ์ในภาคนี้เลย แต่ๆ ถึงจะดูจบสมบูรณ์เนื้อเรื่องก็ยังสามารถปูเรื่องไปต่ออีกได้ รับประกันว่ามีภาคต่ออีกแน่นอน

      Kate Beckinsale จะสวยไปไหน คนอะไรแก่แล้ว แต่หน้ายังสวยเหมือนตอนภาคแรก ไม่อยากจะเชื่อว่าจะอายุ 43 แล้ว สวยทั้งหน้า ทั้งหุ่น แซ่บเหมือนเดิม นี่แหละแวมไพรส์คือบทที่มีมาเพื่อเธอคนนี้จริงๆ แฟนๆหายคิดถึงแน่ๆ แถมภาคนี้จากที่เห็นในตัวอย่างกันคือเธอเก่งมาก สวยเท่ห์ขึ้นเยอะเลย Theo James คนนี้ในภาคนี้มีอะไรให้เซอร์ไพรส์เยอะมาก หล่อกว่าตอนดู The Divergent อีก

      มุมกล้องดีมาก ดูสมจริง สถานที่แปลกใหม่สวยขึ้น ภาพคมชัด CG ดีขึ้น

สรุป
      ดูเอามันคุ้มมันสะใจแน่ ให้ดูซ้ำอีกรอบก็จะดู เป็นอีกภาคที่ถือว่าดีตามมาตรฐานของ UnderWorld แต่ไม่ค่อยมีความเป็น UnderWorld ดูเอาสนุกเอามันส์เถอะคุ้มๆ มีภาคต่อแน่นอน 

แถมเข้า 4DX ด้วยน่าจะสะใจกว่าระบบปกติแน่ๆ

7/10
#UnderWorld #UnderWorldBloodWars

แสดงความคิดเห็น