รีวิว The Light Between Oceans

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.136/2016)

The Light Between Oceans

ประเภท : ดราม่า, โรแมนติก

ความยาว 133 นาที

กำหนดฉาย 8 Dec 2016

รีวิว The Light Between Oceans
รีวิว

      ดราม่าเรียกน้ำตา นักแสดงอินเนอร์มาเต็ม วิวสุดสวย

      

      หนังเล่าเรื่องราวไปเรื่อยๆไม่มีอะไรมาก เดาเรื่องได้ไม่ยาก แต่พอดูไปสักพักจะเริ่มรู้สึกอินหนักมาก เหนื่อยหนักมาก หนังทำให้เราอินไปได้โดยไม่รู้ตัว อาจเป็นเพราะภาพวิวต่างๆบวกกับอินเนอร์การแสดงของนักแสดงที่บีบเค้นอารมณ์ออกมากันได้อย่างสุดยอด พอรู้ตัวอีกทีน้ำตาไหลไปแล้ว 

      วิวทิวทัศน์ต่างๆสวยมากๆ ช่วยบิ้วอารมณ์ให้อินและคล้อยตามได้ไม่ยากเลย เห็นแล้วทำให้อยากไปเที่ยวเลย

      นักแสดงไมเคิล ฟาสเบนเดอร์กับ อลิเซีย วิกันเดอร์ สามารถสื่อถึงความเป็นคาแรคเตอร์ของคนที่อยากมีลูกได้ อย่างดีเยี่ยมในฐานะที่พ่อแม่ที่ต้องสูญเสียลูกของตัวเองหลายครั้ง แถมเหมือนคนที่รักกันจริงๆอีก นักแสดงที่เป็นเด็ก (Florence Clery) แสดงได้ดีเยี่ยมทั้งร้องไห้และมีความสุขอย่างเป็นธรรมชาติที่เข้าถึงบทได้ดีเยี่ยม รวมทั้ง เรเชล ไวซ์ ที่เป็นแม่แท้ๆของเด็กแสดงถึงความทุ่มเทและเสียสละเพื่อที่ลูกของเขาจะได้มีความสุข

สรุป

       หนังเหมาะกับคนที่อยากจะเริ่มมีครอบครัวและชอบวิวทะเลสวยๆ ทำให้เราได้เห็นถึงการเลือกที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องหรือเห็นคนที่เรารักเสียใจ มุมกล้องบรรยากาศของเรื่องถือว่าใช้ได้ดี ถึงแม้ว่า ช่วงเริ่มแรกเนื้อเรื่องจะยังเรื่อยๆ แต่ผ่านไปสักพักจะได้พบกับเรื่องราวดราม่าแบบสุดๆ และเข้าถึงบทตัวละครอย่างเต็มที เป็นหนังที่โดดเด่นเรื่องการแสดงมากๆ
9.5/10
#TheLightBetweenOceans

แสดงความคิดเห็น