รีวิว Bleed For This

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.144/2016)

Bleed for This

ประเภท : ชีวประวัติ, ดราม่า

ความยาว 117 นาที

กำหนดฉาย 1 Dec 2016

รีวิว Bleed For This
รีวิว
      ลุ้น สนุก เหมือนยกเวทีมวยมาอยู่บนจอ Miles Teller แสดงดีมาก Aaron Eckhart พลิกบทบาทสุดๆ

      หนังประวัตินักมวยอีกเรื่องที่ดูเพลิน ดูสนุก ชวนลุ้นอีกเรื่อง แต่เรื่องนี้ต่างจากเรื่องอื่นตรงดูมีความ Real สมจริงมากกว่า แต่เนื้อหาไม่มีอย่างอื่นมาสอดแทรกนอกจากชีวิตส่วนตัวของ Vinny อดีตนักมวยที่ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคทางด้านร่างกาย หนังเล่าเรื่องเข้าใจง่าย ไม่มีอะไรซับซ้อน เกริ่นเปิดเรื่องทำได้ดีแต่เรียบไปนิด หนังมีดีตอนกลางเรื่องไปจนตอนจบ โดยเฉพาะตอนจบนี้มันพีค มันลุ้น มันอึดอัดสุดๆ ทุกๆฉากทุกๆตอนดูแล้วมีความรู้สึกร่วมกับหนังตลอดได้ ต้องชื่นชมทั้งการกำกับและโดยเฉพาะการแสดงที่สมบทบาทจริงๆ

      Miles Teller แสดงได้โคตรสุดยอด แสดงดีไปนะ คือดูแล้วรู้สึกกลัวคอหักมากๆ Miles แสดงได้แบบเหมือนเกิดอุบัติเหตุจนคอหักจริงๆ น้ำเสียงและท่าทางต่างๆแสดงดีมาก และลงทุนกับการบิ้วหุ่นได้ดีมากเดี๋ยวตัวเล็กเดี๋ยวตัวใหญ่ แถมหุ่นแซบมาก และ Aaron Eckhart ที่ไม่อยากจะเชื่อสายตารูปร่างหน้าตาเปลี่ยนไปจำแทบไม่ได้ แถมดัดเสียงพูดตลอดเวลาอีกสุดยอดมากๆ 2คนนี้

       การตัดต่อการทำสีภาพทุกอย่างดูสมจริง ดูเหมือนนั่งดูมวยติดขอบสนาม รวมไปถึงยุคสมัยที่เซ็ททุกอย่างออกมาได้สมจริงมาก

สรุป
       หนังชกมวยอีกเรื่องที่คนชอบดูหนังชกมวยไม่ควรพลาด สนุก ลุ้น สมจริง Miles แสดงดีมาก หนังดีนะไปดูเถอะคุ้มเงินค่าตั๋วแน่นอน

8/10

#BleedForThis

    

แสดงความคิดเห็น