รีวิว Storks

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.109/2016)Storks

ประเภท : Animation

ความยาว 100 นาที

รีวิว Storks
รีวิว

ภาพรวมของหนังจะเป็น แอนิเมชั่นที่เนื้อหาจะสบายๆแนวเด็กๆ แต่หนังมีดีตรงที่ตัวละครที่มีความน่ารักมากถึงมากที่สุด และมีฉากฮาเบาๆแต่มีอยู่ตลอดทั้งเรื่อง IMAX3D คือทำให้ภาพน่าดูขึ้นเยอะ
เนื้อเรื่องจะกล่าวถึงนกกระสาส่งเด็กและต่อมาเปลี่ยนเป็นบริษัทที่ส่งของแทน เนื้อเรื่องจะไม่ค่อยมีไรมากเท่าไหร่ดูไปเรื่อยๆสบายๆ เนื่องจากเป็นการ์ตูนที่เน้นให้เด็กๆดูแต่ว่าทีเด็ดเลยก็คือหนูน้อยเบบี๋ที่มีความน่ารักมากกทำให้หนังเปลี่ยนเป็นโหมดมุ้งมิ้งเลยทันที ทำเอาผู้ใหญ่ถึงกับหลงตาม นอกจากนี้หนังยังมีฉากที่ฮาๆตลอดทั้งเรื่องเรียกได้ว่าดูไปไม่มีเบื่อเลย
ตัวละครคือจุดที่ทำให้หนังเรื่องนี้น่าดูเพราะว่าทุกตัวละครถึงจะดูไม่มีอะไรเลยแต่มันมีความน่ารักในแบบของตัวมันเองโดยเฉพาะเด็กเบบี๋ และนอกจากนี้ยังมีฝูงหมาป่าที่มีทั้งโหมดน่ารัก โหมดที่แอบดุ และโหมดตลก ส่วนนกกระสาก็ไม่น้อยหน้าถึงจะไม่ได้มุ้งมิ้งไรมากมายแต่คาแรคเตอร์ที่ทำให้ฮาได้ไม่น้อย
ภาพบอกเลยว่าเป็นแอนิเมชั่นอีกเรื่องที่ภาพสวยมาก สีสดใส ดูแล้วเพลินมากๆ การตัดต่อหรือเล่าเรื่องก็ถือว่าทำได้ดี
ข้อคิดของหนังเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเรื่องนี้ที่แสดงออกให้เห็นถึงความสำคัญของครอบครัวการดูแล การเอาใจใส่ของครอบครัว โดยเฉพาะกับเด็กๆ ถึงตรงนี้ก็มีแอบซึ้งเบาๆเหมือนกัน
และถ้าจะให้ดีแนะนำ IMAX3D ที่ถึงภาพจะไม่ได้นูนอะไรมากมายแต่ความคมชัด และความสดใสของสีนั้น ดีมากๆเลยทีเดียว นานๆทีจะมีแอนิเมชั่นที่เข้าโรงIMAXเพราะงั้นแนะนำเรื่องนี้เลย
สรุป

หนังแอนิเมชั่นสไตล์ครอบครัว ที่เนื้อเรื่องสบายๆ ทีเด็ดอยู่ที่ความน่ารักและความฮา ข้อคิดดีๆเกี่ยวกับครอบครัว แนะนำให้มาเต็มอิ่มกับระบบ IMAX

8/10

แสดงความคิดเห็น