รีวิว The Disappointment Room

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.141/2016)

The Disappointment Room

ประเภท: ดราม่า, สยองขวัญ

ความยาว 93 นาที

กำหนดฉาย 24 Nov 2016

รีวิว The Disappointment Room
รีวิว

      เป็นหนังสยองขวัญที่พยายามจะทำให้น่ากลัว มีการบิวท์อารมณ์ให้อินตาม แต่ก็ไม่ได้ทำออกมาได้ดีเลย จากที่จะหลอนตามหนังกลับกลายเป็นอารมณ์ที่นิ่งๆเบื่อๆมาก ตอนเริ่มหนังพอจะมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ เพราะการเล่าเรื่องของหนังทำให้เหมือนดูมีอะไรบางอย่างที่หนังซ่อนเอาไว้แต่พอมาตอนท้ายเรื่องหนังก็ตัดจบไปเลย ทำให้การเล่าเรื่องที่เล่ามาดีมาตกม้าตายตอนจบ หลายฉากที่ดูเหมือนว่าจะมีอะไรกลายเป็นว่าว่างเปล่าไม่มีอะไร ดูแล้วทั้งงงทั้งมาคิดว่าตกลงมันคืออะไร 

 

      เนื้อเรื่องหนังถือว่าไม่ได้แย่เลยกับพล็อตเรื่องหนังแบบนี้ดูแล้วน่าสนใจมาก ส่วนความสยองขวัญของเรื่องนี้ถือว่ามีความน่ากลัวนิดหน่อย แต่ไม่ได้สะดุ้งตุ้งแช่ แต่อย่างไรก็ตามหนังก็จบแบบงงๆแล้วมีความรู้สึกว่าหนังไม่สุด ไม่พีค แต่แอบตกใจกับชื่อคนเขียนบทมากๆที่ขึ้นมาตอนหนังจบ Wentworth Miller หรือที่หลายๆคนรู้จักกันดีในชื่อไมเคิล สกอฟิลด์ พระเอกจาก Prison Break นั่นเอง

  

      นักแสดงเรื่องนี้ดูรวมๆก็ถือว่าโอเคอาจจะไม่ได้มีอะไรโดดเด่นมากมายนักสำหรับนักแสดง แต่ Kate Beckinsale สวยอมตะ ตลอดกาลมาก ไม่อยากจะเชื่อว่าอายุ 43 แล้วหน้าตาและหุ่นยังสวยแซ่บมาก ดูไม่แก่เลยสักนิด
      มุมกล้องของเรื่องนี้ก็ดูโอเคเพิ่มความลุ้นความน่ากลัวของหนังได้พร้อมกับซาวน์เสียงหลอน

สรุป

      หนังเริ่มได้ดี แต่มาตกม้าตายตอนจบ ดูแล้วไม่สุด จบแล้วมีงง เล่าเรื่องถือว่าโอเค เคท สวยเหลือเกินเธอไม่เคยแก่
5.5/10

#TheDisappointmentRoom

แสดงความคิดเห็น