รีวิว Moana

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.140/2016)Moana @4DX

ประเภท : Animation

ความยาว 103 นาที

กำหนดฉาย 1 Dec 2016

(Sneak 24-30 Nov 2016)

รีวิว Moana
รีวิว

      Animation Disney ของแท้กลับมาแล้ว เนื้อหาดี ภาพสวยสุดยอดมาก สมจริงเกินไปจนน่ากลัว
      Animation Disney เจ้าหญิงที่ไม่ใช่เจ้าหญิง โมอาน่า ลูกสาวหัวหน้าเผ่าที่เจ้าตัวบอกไม่ใช่เจ้าหญิงแต่เป็นผู้นำเผ่า เล่าเรื่องไม่ได้แปลกใหม่อะไร แต่เป็นการกลับมาของ Animation Disney เจ้าหญิงอย่างแท้จริง เจ้าหญิงที่มีความ Strong สูงมาก ว่าด้วยการผจญภัยในทะเลอันกว้างใหญ่ ร้องเพลงสื่อความหมายตามสไตล์ดิสนี่ย์ เล่าเรื่องได้ชวนติดตาม แถมได้ข้อคิดดีๆจากหนัง สามารถไปดูได้ทุกเพศทุกวัย ไปกันทั้งครอบครัว โดยเฉพาะเด็กๆชอบแน่ๆ มี End Credit นะ
     เสียงพากย์กับบุคลิกตัวละครเข้ากันได้ดีมาก เสียงก็เพราะ แต่ละเพลงที่ร้องมาเพราะๆทั้งนั้น ตัวละครอย่าง Maui ที่ให้เสียงพากย์โดย Dwayne Johnson หรือ The Rock ที่ลักษณะตัวละครเหมือนถอดแบบมาจาก The Rock ยังไงอย่างงั้นเลย เหมือนได้ดู The Rock แสดงมากกว่าเสียอีก

      เฮย์เฮย์ จะขโมยซีนไปไหน ทำภาคแยกเลยไหม ไก่อะไรโคตรจี้ได้ขนาดนี้

       หมูจำชื่อไม่ได้ น่ารักสุดเห็นแล้วอยากเอามาเลี้ยงเลย 2ตัวนี้แย่งซีนสุดๆ จัดว่าดีว่างาม
      ภาพโคตรสวย ฉากต่างๆเหมือนจริงเกินไป เหมือนจนขนลุก ทั้งต้นไม้ ชายหาด เม็ดทราย น้ำทะเล ภูเขา ก้อนหินทุกอย่างมันเหมือนของจริงมากๆแบบแทบจะแยกไม่ออกเลย สวยมากสมจริงมาก ดูแค่นี้ก็คุ้มแล้ว Disney จัดเต็มเรื่องภาพแบบสุดๆมาก ส่วน 3D ยังไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่พุ่งและลึกแค่ประมาณนึง
       เพลงเพราะมากๆ ร้องเพลงเกือบทั้งเรื่อง ใครชอบเจ้าหญิง Disney โมอาน่าเป็นอีกเรื่องที่เพลงเพราะ เนื้อหาเพลงดี สื่อความหมายผ่านบทเพลง 
       เป็นหนังที่ควรดูใน 4DX มาก ล่องเรือในทะเลสุดกว้างใหญ่ ฝ่าพายุทะเลร้าย ทุกอย่างเอฟเฟค 4DX เก็บครบจัดเต็มมาก น้ำกระจาย เบาะสะเทือน พายุพัดจนหนาว ตลอดทั้งเรื่อง คุ้มและสมจริงมากเหมือนหลุดเข้าไปชั่วขณะนึง
สรุป

       ใครรัก Disney ไปดูซะ ใครชอบ Animation ภาพสวย ไปดูซะ ใครคิดถึงเจ้าหญิง Disney ไปดูซะ ใครเกิดมาพร้อมหนัง Disney ไปดูซะ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงเพราะนี่แหละหนัง Disney ของแท้กลับมาแล้ว ภาพสวยสมจริงมาก ดู 4DX เอฟเฟคจัดหนัก จัดเต็มไม่ยั้งคุ้มแน่นอน อย่าลืมหนังจบอย่าเพิ่งรีบลุกมี End Credit ตอนท้าย
8/10

#MoanaTh

#WaltDisney

แสดงความคิดเห็น