รีวิว Nocturnal Animals

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.139/2016)Nocturnal Animals

ประเภท: ดราม่า, ระทึกขวัญ

ความยาว 117 นาที

กำหนดฉาย 1 Dec 2016 (Sneak 24-30 Nov 2016)
รีวิว

รีวิว Nocturnal Animals       

       ภาพรวมของหนังจะเป็นหนังแนวดราม่า ที่เล่าเรี่องราวความรักในรูปแบบอันแสนเจ็บปวด หดหู่ ตึงเครียด และอึดอัด เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ So sad จริงๆ

       การเล่าเรื่องของหนังจะแบ่งเป็น 3เรื่องย่อยคือ จากนิยาย จากอดีต และจากความเป็นจริง เนื้อเรื่องหนังกับการเล่าแต่ล่ะเหตุการณ์สลับไปมา ทำให้หนังดูตื่นเต้น เร้าใจ บีบคั้นอารมณ์มาก ดูแล้วอินตามความรู้สึกของหนังที่พยายามจะสื่อโดยแต่ล่ะเรื่องย่อยจะค่อยๆชัดเจนขึ้นเรื่อยๆตามเนื้อเรื่อง หนังก็ซ่อนปมความเจ็บปวดไว้ให้เราคิดตาม และหนังก็จริงจัง เครียด หดหู่ แต่ว่าหนังก็ทำจบได้ไม่เคลียร์

       นักแสดงของหนังเรื่องนี้เรียกได้ว่าได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง เอมี่ อดัมส์ มาเล่นเป็น ซูซาน มอร์โรว์ เป็นตัวเดินเรื่องที่สะท้อนให้เห็นถึงความเจ็บปวดและโดดเดี่ยวของซูซาน ผ่านทางสายตา สีหน้า ท่าทาง 

       งานองค์ประกอบศิลป์ของหนังเรื่องนี้ถือว่าโอเคทั้งมุมกล้อง โทนของหนังและยังมีการซ่อนรายละเอียดต่างๆไว้ให้คอยคิดตาม ตามสไตล์ การกำกับหนังของ ทอม ฟอร์ด

สรุป

       เป็นหนังรักที่แสดงออกถึงความเจ็บปวดที่มีเนื้อเรื่อง หดหู่ โหด จริงจัง เลยทำให้หนังดูเครียด แต่คุ้มค่ากับการไปดูมากจริงๆข้อคิดดีมากเหมาะสำหรับคนที่เคยมีความรักแล้วโดนหักหลังหรือคนที่อยากจะมีความรัก ทำให้เห็นว่าการที่คนๆหนึ่งต้องทำใจและเจออะไรบ้างหลังจากความรักที่จบลง

 8.0/10

#NocturnalAnimals

แสดงความคิดเห็น