รีวิว Trolls

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.138/2016) Trolls

ประเภท : Animation

ความยาว 93 นาที 

กำหนดฉาย 24 Nov 2016 
รีวิว 

รีวิว Trolls
     ถ้าคุณกำลังมองหา สิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกมองโลกนี้เป็นบวก และมีความหวังแม้ทางที่เผชิญจะดูย่ำแย่ก็ตาม Animation เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะให้คุณได้พบกับความสุขในทุกฉาก ทุกตอน พร้อมกับเพลง และดนตรีที่จะทำให้คุณเติมเต็ม แล้วคุณจะออกมาจากโรงหนังมาพร้อมกับรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแห่งความสุขแน่นอน
      ในด้านเพลงประกอบคาดว่าคงเป็นเรื่องนึงที่คนรอดูมากๆแน่ เพราะจุดเด่นอย่างเพลง Can’t stop the feeling ปล่อยออกมาก่อนค่อนข้างนาน ซึ่งร้องโดยคนพากษ์หลักอย่าง Justin Timberlake แฟนเพลงที่ตามมาดูก็ไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับนางเอกอย่าง Anna Kendrick สามารถถ่ายทอดบทเพลงได้ดีมากๆ ทำให้คนเข้าถึงอารมณ์ของหนังได้อย่างไม่ยาก 

      ภาพรวม ถือว่าลงตัวมากๆ ดูแล้วอินมาก เข้ากันไปหมด เหมือนละครเพลงที่เป็น การ์ตูน พอเป็นแบบนี้เรื่อง เสียงก็ไม่ต้องบรรยายเลยเก็บรายละเอียดได้ดีมากมาย จุดเด่นของพวก Animation ที่ขาดไม่ได้เลย คือแนว คิดแบบ positive ซึ่งเรื่องนี้ ทำออกมาได้เนียนมาก แบบทำให้เราอมยิ้มและซาบซึ้ง และทั้งเรื่องก็ยังสอดแทรกมุกตลกทำให้คนได้หัวเราะทั้งโรงอยู่เรื่อยๆเลย
สรุป 
      Troll เป็น Animationที่ทำให้ยิ้มได้ทั้งเรื่อง ดูได้ทุกวัย มากับครอบครัว เพื่อนฝูง คู่รัก ได้หมด เพลงกับภาพยนตร์เข้ากันลงตัวมากๆ วางจังหวะ ของเพลง กับการดำเนินเรื่องได้ดี ข้อคิดก็มีอยู่เรื่อยๆตลอดเรื่องเลย มิตรภาพ, รักครอบครัว, ไม่ยอมแพ้, มีความหวัง, การคิดบวก ดีบอกต่อเลย ดูได้แบบผ่อนคลาย เพลิดเพลิน เอาสนุก
8.5/10
#Trolls

แสดงความคิดเห็น