รีวิว A Chinese Odyssey Part Three

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.105/2016)
A Chinese Odyssey : Part Tree ไซอิ๋ว 3 เดี๋ยวลิง เดี๋ยวคน
ประเภท : ตลก แฟนตาซี โรแมนติก
ความยาว 92 นาที

รีวิว
หนังบ้ามาก ฮาลั่น ล้อเลียนหนังใหญ่หลายเรื่อง เนื้อเรื่องแปลกใหม่ขึ้น ภาพเวอร์วังดี

ตัวหนังเล่าเรื่องได้ดีคงความเป็นเอกลักษณ์ของไซอิ๋วเวอร์ชั่นนี้ได้ครบเหมือนตอนภาค1-2 การเล่าเรื่องที่โดดเด่นด้านความรักในช่วงตอนเปิดเรื่องกับจบเรื่อง มีใส่ความไร้สาระเข้ามาเยอะพอสมควรในช่วยกลางๆเรื่อง ทั้งนอกเรื่อง ทั้งมุกฮา ที่มีทั้งฮาและไม่ฮาเข้ามาเยอะมาก มีการนำเอาพระถังซัมจั๋งมาล้อเลียนโดยการนำหนังดังเรื่องอื่นและนักร้องเข้ามาเพิ่มความตลกให้พระถังซัมจั๋ง เท่าที่จับได้มีการเอา Avatar ,Man of Steel ,Micheal Jackson เข้ามาสอดแทรกในหนังด้วย

นักแสดงเล่นได้รั่วกันเกือบทุกคน นักแสดงในเรื่องเยอะพอสมควรแต่โดดเด่นแค่ไม่กี่คน ทิฟฟานี่ ถัง คือสวยงดงามมาก มีความโดดเด่นที่สุดในเรื่อง หงอคงในภาคนี้แทบไม่มีโผล่มาเลยออกมาเยอะแค่ช่วงท้ายๆเรื่อง คาเลน ม็อกบทน้อยมากโปสเตอร์หรอกคนดูสุดๆ หานเกิง (ซุปเปอร์จูเนียร์)แสดงดีหน้าทะเล้นมากสมบทบาทดี มีโชว์ฝีมือการร้องเพลงในหนังด้วย และไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ อู่จิงที่แสดงได้ฮาที่สุดในเรื่องขโมยซีนทุกคนหมด

การตัดต่อ การสลับฉากทำได้ดีมาก หนังดูมีความยิ่งใหญ่มาก ในแต่ละฉากที่ตัดต่อสลับฉากอดีตปัจจุบัน รวมไปถึงมุมกล้องที่ช่วยในด้านนี้ด้วย

CG ในหนังเยอะมาก ซึ่งทำออกมาได้สวยงามมาก ยิ่งใหญ่ตระการตาแต่ยังไม่เนียน

พากย์ไทยอยากจะกราบขอคนพากย์เสียงเลยพากย์ให้ตลกอะพากย์ไปเถอะ ถ้ามันคือหนังตลกแต่ไม่พากย์เกินๆจากบทพูดของหนังได้ไหม มันชวนเสียอารมณ์มากๆ ไม่ตลกไม่ขำเลย

สรุป
หนังเบาสมอง ดูเพลิน เนื้อเรื่องแปลกใหม่แต่ตลกไร้สาระเยอะไปนิดบวกกับพากย์ไทยที่มั่วๆ CG ยิ่งใหญ่สวยงามมากๆแต่ยังไม่เนียน อู่จิงโคตรแย่งซีน ดูแค่ทิฟฟานี่ ถังก็คุ้มละ

6.5/10
#AChineseOdyssey3
#ไซอิ๋ว3 #ไซอิ๋วเดี๋ยวคนเดี๋ยวลิง3

หนังจะเข้าฉาย 22 กันยายนนี้แล้วเพื่อนๆสามารถซื้อตั๋วไว้ก่อนได้นะกับทางเรา ดูหนังแถมยังได้ทำบุญ และลดหย่อนภาษีได้ด้วย เกิดมาเพื่อดูหนังร่วมกับมูลนิธิ EDF Thai
เพื่อนๆสามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์กับทางเราได้นะ ได้ดูหนังแล้วยังได้ช่วยเหลือน้องๆยากจนให้ได้มีโอกาสได้เรียนหนังสือ แถมผู้ซื้อยังนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกตังหาก คุ้ม3เด้งขนาดนี้ รีบเลยนะ น้องๆรอโอกาสจากท่านอยู่ รายละเอียดเพิ่มเติมในลิ้งนี้
">https://www.facebook.com/borntoseemovies/posts/332385690435064:0รีวิว A Chinese Odyssey Part Three

แสดงความคิดเห็น