รีวิว Fantastic Beasts And Where to Find Them 

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.135/2016)
Fantastic Beasts And Where to Find Them 
ประเภท : แฟนตาซี, ผจญภัย
ความยาว 132 นาที
กำหนดฉาย 17 Nov 2016

รีวิว Fantastic Beasts And Where to Find Them 

รีวิว
      แอดขอบอกก่อนว่าส่วนตัวไม่ใช่ติ่ง Harry Potter ดูที่ผ่านมาแล้วเฉยๆไม่ได้ชอบเท่าไหร่ แต่ Fantastic Beasts And Where to Find Them โคตรชอบ

       อันดับแรกที่ต้องพูดถึงก่อนเลยคือ IMAX 3D คือบอกเลยเรื่องนี้ภาพโคตรพุ่งทิ่มตาทะลุจอที่สุดเท่าที่เคยดูมา ตั้งแต่ Superman Return จนเรื่องล่าสุดใน IMAX ดูมาหมดทั้งภาพยนตร์และสารคดี เรื่องที่พุ่งสุดคือ The Hubble 3D แต่เรื่องนี้บอกเลยว่ามันพุ่งทิ่มตามากกว่า ไม่เคยเจอ 3มิติพุ่งขนาดนี้มาก่อนจริงๆในชีวิต ไม่ดู IMAX 3D คือโคตรของโคตรจะพลาด เพราะเป็นโรงเดียวที่จะให้ภาพได้ขนาดนี้ ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะ IMAX เท่านั้นที่นำเอาเทคนิค 3D Frame Break มาใช้ทำให้มันพุ่งสุดๆ ไม่ได้ถูกจ้างมาให้อวยนะ ลองไปดูแล้วคุณจะเชื่อในสิ่งที่แอดเขียน

      Fantastic Beasts And Where to Find Them คือหนังในตระกูล Harry Potter ที่ดีมี่สุดที่เคยดูมา อาจเป็นเพราะคนเก่งเวทมนตร์มาสู้กันแล้วก็เป็นได้ หนังเรื่องนี้เวทมนตร์ต่างๆมันดูยิ่งใหญ่อลังการ ว้าวกว่า Harry Potter เยอะมาก มีอะไรแปลกใหม่เยอะมาก จินตนาการพุ่งถึงขีดสุดจริงๆ ดูแล้วเหมือนฝันอยู่ในโลกเวทมนตร์ที่ไม่อยากตื่นขึ้นมาเลย ทุกอย่างมันเชื่อมโยงเชื่อมต่อจักรวาล Harry Potter ได้ดีสุดๆ

       CG คือยิ่งใหญ่อลังการสมจริงที่สุด หนึ่งในหนังที่ CG ดีสุดอันดับต้นๆของปีเลยก็ว่าได้ บวกกับ 3D IMAX ที่โคตรพุ่ง มันสุดยอดมากๆ

       หลงรัก Eddy Redmayne ในเรื่องนี้สุดๆ มีเอกลักษณ์ แสดงดีสมกับรางวัล Oscar
        Colin Farrell จะเข้มเท่ห์ไปไหน ดูแล้วทั้งรักทั้งเกลียดได้ในเวลาเดียวกัน
        Ezra Miller แสดงเนิร์ดได้สมบทบาทมาก แหมบทของเขายังอะไรให้น่าติดตามอีกเยอะมาก       

        Dan Fagler ชอบนายมากๆ แสดงได้จี้ที่สุดในเรื่อง แสดงอารมณ์ได้ดีมากๆ และเกือบทำให้เสียน้ำตามากๆ

        Johnny Depp ผมถือว่าไม่ได้สปอยนะเนื่องจากมีข่าวมาก่อนหน้านี้แล้วและ imbd ก็ลงข้อมูลแล้วด้วย ป๋าแกออกมาไม่เยอะมาก แต่สร้างเสียงเฮฮาในโรงได้อย่างสุดๆ ตอนดูแทบจะปรบมือเลยตอนป๋าแกออกมา ดูเข้มดูโหดเหมือนตอนแสดง Sweeney Todd

         ทุกคนจะหลงรัก Niffler น่ารักมาก ตัวขโมยซีนสุดๆ ออกมากีที่ก็แย่งความโดดเด่นได้ตลอด และ BowTruckles ต้นไม้จิ๋วที่ออกมาให้เห็นทีละนิด แต่ตอนท้ายน่ารักมากสามารถเรียกทั้งรอยยิ้ม และเกือบเสียน้ำตาให้เจ้าตัวนี้ได้ในเวลาเดียวกันเลย

        ภาพวิวต่างๆสวยงามตามาก มุมกล้องที่ใช้เล่นต่างๆชวนพาหลุดเข้าไปในหนัง

สรุป
       สาวก Harry Potter ต้องดู ไม่ใช่ก็ต้องดู เพราะนี่คือหนังเวทมนตร์ที่ดีที่สุด และต้องจัดใน IMAX มากที่สุด เท่าที่เคยรีวิวชม IMAX มาเรื่องนี้คือดีที่สุดและสมควรดูมากที่สุดในชีวิต ไม่รู้จะมีหนังที่ IMAX 3D พุ่งได้ขนาดนี้อีกเมื่อไหร่ อย่าพลาดไปดูโรงธรรมดาเลยจะหาว่าไม่เตือนว่า IMAX 3D มันดีจริงๆ ไม่เชื่อลองไปดูแล้วจะรู้ว่ามันโคตะระพุ่งมาก
คะแนน 11/10 ไม่ได้พิมพ์ผิด 11เต็ม 10 ดีมากๆ

#FantasticBeasts #IMAX3D #IMAX

แสดงความคิดเห็น