รีวิว The Warrior's Gate

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.134/2016)

The Warrior’s Gate

ประเภท : แอ็คชั่น, ผจญภัย

ความยาว 107 นาที

กำหนดฉาย 17 Nov 2016

รีวิว The Warrior's Gate

รีวิว
        เกริ่นเรื่องมาแล้วดูน่าสนใจ การเอาเกมส์เมอร์ไปอยู่ในโลกที่มีการต่อสู้เกิดขึ้นจริงนั้นจะเป็นอย่างไร เสียดายที่ตัวอย่างหนังทำออกมาได้เชยไม่ได้น่าดูเท่าไหร่ 

        เป็นผสมผสานความลงตัวระหว่างวัฒนธรรมตะวันออกในตัวละครตะวันตก ระหว่างเรื่องมีการล้อเลียนจิกกัดวัฒนธรรมโบราณของจีนอย่างเจ็บๆ มีมุกแสบๆ ตัวขโมยซีนเด็ดๆอยู่ หนังวัยรุ่นที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี การเล่าเรื่องสมูทมาก ตลอดเวลาที่นั่งดูไม่มีช่วงน่าเบื่อ แต่อย่าได้คาดหวังกับเนื้อหาสาระ เพราะหนังเดินเรื่องเป็นทางตรงอย่างเดียว ตัวโกงดูไม่มีมิติมีแค่ความอำมหิตอย่างเดียว ตัวเอกเองก็ไม่มีมิติแค่ไปช่วยเจ้าหญิงแค่นั้นจริงๆ ต้องชมเรื่องเพลงประกอบที่ทำออกมาได้ดีรวมทั้งงานโปรดักชั่นที่แต่ละสถานที่ถ่ายทำนี่สวยจริงๆ แต่ต้องขอติเรื่องงานซีจีบางช่วงที่ทำออกมาแล้วดูลอยๆไม่สมูท

สรุป

      โดยรวมแล้วเป็นหนังที่ดูเอาสนุกอย่างเดียวแล้วโอเคอยู่ เสียที่ตัวหนังไม่มีการผูกเรื่องและเดาง่ายไปหน่อยรวมถึงตัวละครที่ไม่ค่อยมีมิติ ยังดีที่ได้ความตลกของเรื่อง เพลงประกอบดีงามกับฉากสวยๆช่วยไว้เยอะอยู่

7/10

#TheWarriorsGate

แสดงความคิดเห็น