รีวิว In The Room [20+]

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 8.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review (No.129/2016)
In The Room ส่องห้องรัก [20+]
ประเภท : อิโรติก, ดราม่า, ตลก
กำหนดฉาย 10 Nov 2016
ความยาว 90 นาที
(โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน 20+)
รีวิว In The Room [20+]
รีวิว
      In The Room หนังสัญชาติสิงคโปร์ที่ถูกแบนในประเทศของตน เสียดสีสังคมมนุษย์ ประเทศ วัฒนธรรม ผ่านตัวกลางคือ Sex ของคนต่างถิ่นในห้องหมายเลข 27 ในโรงแรมแห่งหนึ่ง

      หนังมีความแปลกใหม่ในการเล่าเรื่อง นี่ไม่ใช่หนังสั้น 6 เรื่องมัดรวมในเรื่องเดียว แต่คือหนังสั้น 6 เรื่องที่เกิดขึ้นเกิดขึ้นคนละช่วงเวลา แต่ในสถานที่เดียวกัน นั่นคือห้องหมายเลข 27 ในโรงแรม The Singarura ประเทศสิงคโปร์ แต่ 6 เรื่องสั้นนี้มีจุดเชื่อมโยงกันที่เล่าผ่านช่วงเวลาและเหตุการณ์ต่างๆตามยุคสมัย เผยถึงสังคมในแต่ละยุค ความเจริญรุ่งเรืองกับความเสื่อมถอยลง ไม่ว่าจะกี่ยุคสมัยผ่านไปความเจริญก้าวหน้าไปไกลแค่ไหน สิ่งเก่าๆก็ยังคงเดิมและยังอยู่ต่อไป

     การเล่าเรื่องราวผ่าน Sex ทั้ง 6 เรื่องต่างสัญชาติในห้องโรงแรมนี้จะเห็นถึงการสอดแทรกวัฒนธรรมแต่ละประเทศเข้ามา ในช่วงแรกของเรื่องหนังเน้นความฮา และดูเพลินมาก ว่าด้วยเรื่องแม่เล้าของจีนที่สอนความแกร่งของ จิมิ ให้กับเด็กๆ เป็นอะไรที่ขำ ฮามาก และในเรื่องอื่นๆก็มีใส่อารมณ์ขันเข้ามาบ้างนิดหน่อย แต่ในหนังช่วงหลังจะเน้นไปทางดราม่าจริงจังมากขึ้น สังคมแต่ละประเทศก็แตกต่างกันไปในการร่วม Sex กัน ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้มั่ว Sex รักร่วมเพศ เพื่อนหวังจะเอาเพื่อนสนิท นอนกับคนอื่นไม่เลือกหน้า รวมไปถึงการแปลงเพศฉากนี้เป็นเรื่องของคนไทย แต่โดยรวมทั้งหมด Sex เกือบทุกตอนจะชี้ให้เห็นถึง การสำเร็จความใคร่ของผู้หญิงที่จะถึงจุดสุดยอดมันยากมาก หนังเล่าเรื่องเป็น Timeline ได้ดีและดูแปลกนิดๆ

     การแสดงของดาราแต่ละคนเข้าถึงอารมณ์มาก Sex ที่ร้อนแรง ความใคร่ที่สื่อออกมาดูสมจริงมาก

      มุมกล้องการถ่ายทำ การตัดต่อทำได้ดีเข้าใจง่าย ฉาก Sex สมจริงมากเหมือนมีอะไรกันจริงๆเลย

สรุป
       หนังมีดีกว่าแค่เรื่อง Sex เสียดสีสังคมใช้ได้ ดูแล้วต้องตีความ เรื่องนี้มีทั้งคนชอบ และไม่ชอบแน่นอน

8/10
#InTheRoom

แสดงความคิดเห็น