รีวิว The Girl With All The Gifts

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.124/2016)
The Girl With All The Gifts

ประเภท: ดราม่า ระทึกขวัญ

กำหนดฉาย 3 Nov 2016

ความยาว 111 นาที

รีวิว The Girl With All The Gifts
รีวิว

                The Girl with all the Gifts คือหนังซอมบี้ที่แปลกใหม่ที่สุดที่เคยมีมา บิ้วอารมณ์ได้สุดๆ ป้า Glenn Close สุดยอดมาก ตอนแรกคิดว่าน่าจะเหมือนหนังซอมบี้ทั่วๆไป ที่ไหนได้เนื้อเรื่องแปลกใหม่แหวกแนวมาก ขอไม่สปอยเนื้อหาเลยนะ หนังเปิดฉากมาดูเหมือนไม่มีอะไรแต่พอดูไปสัก 5 นาทีใจเริ่มเต้นแรง คือบิ้วความระทึก ตื่นเต้นได้สุดยอดมากๆ เหมือนหนังจะค่อยๆบิ้วอารมณ์คนดูให้ระทึกมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ที่ไหนได้รู้ตัวอีกทีนั่งจิกเบาะแล้วภายในไม่กี่นาที ทุกอย่างในครึ่งแรกคือดีมาก แต่แอบเซ็งตรงเหตุการณ์ใหญ่ในหนังที่เกิดและจบได้ง่ายเกินไปหน่อย ในช่วงครึ่งหลังหนังจะเริ่มเน้นดราม่ามากขึ้น แถมจบหักมุมอีก ซอมบี้ในหนังก็แปลกเหลือเกิน รับรองไม่เคยเห็นซอมบี้แบบนี้ในเรื่องไหนแน่ๆ

               การแสดงของป้า Glenn Close คือสมแล้วที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิง Oscar มากถึง 6 ครั้ง แสดงได้สมบทบาทสุดๆ ดูแล้วแบบเหมือนป้าแกเป็นหมอจริงๆ แถมแสดงได้โดดเด่น แย่งซีนคนอื่นสุดๆ Gemma ในเรื่องนี้หน้าซีดไปนะ ความสวยหายไปเยอะเลย

              การตัดต่อของเรื่องนี้คือดีงามมากๆ ตัดสลับเหตุการณ์ได้ดี ทำให้ลุ้นตามได้ตลอดแทบจะนั่งจิกเบาะเลยก็ว่าได้ รวมไปถึงซาวน์ประกอบที่ชวนระทึกมาก

สรุป

หนังซอมบี้ที่โคตรจะแปลกใหม่ ลุ้นระทึก จิกเบาะ Glenn Close คือสุดยอดนักแสดงอีกท่าน
7.5/10

#TGWATGTh #TheGirlWithAllTheGifts

แสดงความคิดเห็น