รีวิว L.O.R.D: Legend of Ravaging Dynasties (สงคราม 7 จองเวทย์)

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน ( ยังไม่มีคะแนน )
Loading...

Review (No.120/2016)
L.O.R.D: Legend of Ravaging Dynasties (สงคราม 7 จองเวทย์)
ประเภท : แอ็คชั่น แฟนตาซี

กำหนดฉาย : 20 Oct 2016

ความยาว 118 นาที
รีวิว
      เท่าที่ได้ข้อมูลมาหนังมีทั้งหมด 3 ภาคด้วยกัน

     
      ตัวอย่างทำร้ายหนังมากๆ ในตัวอย่าง CG ไม่เนียนเลยอย่างกับดู Final Fantasy พอดูหนังเต็มๆ แค่เปิดฉากมาก็ว้าวแล้วภาพสวยมากอย่างกับดูหนัง Hollywood เทียบเท่าจริงๆ เหมือนดู The Adventure of TinTin + The Lord of The Rings + Prince of Persia 

       เป็นหนังที่มีเปิดมาบริษัทต่างๆที่ชึ้นมาเยอะมาก 8 บริษัทได้ คือเริ่มโฆษณาบริษัทไปจนถึงขึ้นเครดิตนักแสดง ผู้กำกับ และอื่นๆ กินเวลาไป 5-6 นาทีได้แอบเซ็งนิดๆ แต่พอเข้าตัวหนังเปิดฉากมาเข้าใจเลยทำไมบริษัทเยอะขนาดนี้ ภาพสวยมาก ตัวเมืองสมจริง ยิ่งใหญ่อลังการมาก แบบไม่ หิน ต่างๆมันดูสมจริงมาก ตัวละครที่ตอนแรกดูในตัวอย่างนึกว่าจะไม่สวยพอเห็นในตัวหนังจริงๆสวยเนียนมาก หน้าตัวละครละเอียดขนาดมีรูขุมขนด้วย เนื้องเรื่องของหนังค่อนข้างซับซ้อน ยิ่งใหญ่ความรู้สึกเหมือนตอนดู The Lord of The Rings ภาคแรกครั้งแรกเลย เนื้อหาเยอะมาก จำชื่อตัวละครไม่ค่อยได้ เป็นศึกของ Lord ทั้ง 7 ที่เป็นอะไรที่ไม่อยากเชื่อว่านี่หรอหนังจีน มันไม่ได้แค่ขัดแย้งกันและมาสู้กันหรือสู้กันเพื่ออำนาจแค่นั้น แต่มันมีความซับซ้อนมีปมที่หนังผูกไว้ที่จะเชื่อมไปยังภาคต่อไปด้วย 

     นักแสดงหน้าตาดีๆกันหมดเลยที่มาร่วมแสดง โดยเฉพาะ ฟ่านปิงปิง ที่ออกมาแต่ละฉากไม่อยากละสายตาออกจากเธอคนนี้เลย มีเสน่ห์เหลือเกิน สวยมากๆ พลังของเธอในตอนท้ายก็ขี้โกงเหลือเกิน อีกคนที่เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนมาดูต้องชอบแน่ๆคือ Chris Wu ในเรื่องแสดงเป็น อิ๋นเฉิน Lord คนที่ 7 หล่อเหลือเกิน Six Pack มาเต็มมาก แต่แอบเหมือนจะเป็นคู่เกย์กับศิษย์ของตนยังไงไม่รู้ที่แสดงโดย เฉินเสวี่ยตง ซึ่งจะว่าเป็นตัวเด่นในช่วงครึ่งเรื่องแรกก็ว่าได้แอบเป็นตัวตลกของเรื่องด้วย อีกคนที่อดให้นึกถึง เลโกลัสจาก The Lord of the Rings ไม่ได้คือ ซิลลา ที่รับบทโดย วังโต๋ว ที่หน้าตา บุคลิก ท่าทางการต่อสู้เหมือนมาก

     CG เรื่องนี้สวย เนียน ยิ่งใหญ่ อลังการมาก เทียบเท่าหนัง Hollywood จริงๆแล้ว ทุกอย่างดูสมจริงหมดเลย อย่าไปสนใจในสิ่งที่ตัวอย่างปล่อยมาให้เห็นเพราะหนังจริงๆ มันเนียนมาก อลังการภาพสวยมากๆ

สรุป
      ไปดูเถอะ อย่าเชื่อสิ่งที่เห็นในตัวอย่างเพราะตัวอย่างมันแย่มาก หนังดีมาก สนุก เนื้อหาเยอะ หนังใหญ่สุดที่เคยมีมาของประเทศจีนแล้ว ของเอเซียเลยดีกว่า CG เทียบเท่า Hollywood อยากดูภาคต่อแล้ว
9/10

#LORD #สงคราม7จอมเวทย์

แสดงความคิดเห็น