รีวิว Jack Reacher Never Go Back

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 7.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review (No.119/2016)
Jack Reacher Never Go Back

ประเภท : สืบสวน อาชญากรรม แอ็คชั่น

กำหนดฉาย 19 Oct 2016

ความยาว 118 นาที

รีวิว Jack Reacher Never Go Back
รีวิว
      นี่หรอ Jack Reacher อย่างกับ Taken เลย ไหง Jack ถึงมีลูก หนังคงความแอ็คชั่น ดราม่าตามสไตล์เหมือนเดิม แต่รู้สึกความเท่ของพระเอกแบบในภาคแรกมันหายไป

      หนังแอ็คชั่นภาคต่อของ Tom Cruise ที่ภาคนี้ดูแล้วชวนนึกถึง Taken มากๆ ทั้งบทที่ต้องปกป้องลูกไปช่วยเหลือลูก ค่อนข้างต่างจากภาคแรก ความเท่ของพระเอกก็มีแค่ตอนเปิดเรื่อง นอกนั้นเหมือนคนพเนจรที่ต่อสู้เก่งเฉยๆ เนื้อหามีความซับซ้อนของการผูกเรื่องพอสมควร หนังค่อยเฉยๆทีละนิดว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลังทั้งหมด ก็แอบมีอืดบ้างในกลางๆเรื่องที่แบบไม่ค่อยจะมีอะไรเท่าไหร่ ฉากต่อสู้ก็ธรรมดา แต่มาดีที่ฉากจบที่ทำได้ลุ้น มัน สนุกมาก แถมดราม่าในช่วงท้ายต่อที่ทำได้ดีพอสมควร ถือเป็นภาคที่มาครบรสจริงๆ

      Tom Cruise รู้สึกเฮียแกเริ่มแก่มากขึ้นแล้ว หรือเพราะแต่งหน้าหว่า แต่ก็ยังหล่ออยู่นะ บทโดดเด่นดูแล้วว่านี่แหละ Jack Reacher แต่ความเท่แบบในภาคแรกลดลงไปหน่อย Cobie Smulders อีกนักแสดงหุ่นดีที่โดดเด่นพอกัน สงสัยเธอต้องเล่นแต่บททหารแล้วมั้งเพราะดูเหมาะมาก รู้สึกเหมือนเป็นทหารจริงๆ และยังมีเซอร์ไพรส์ตรงนักแสดงอย่าง Robert Knepper ที่มาร่วมแสดงด้วยถึงบทจะไม่เยอะมาก แต่สีหน้าความเจ้าเล่ห์ ความร้ายสุดยอดจริงๆ ทำให้ตอนดูนึกถึงใบหน้าของ T-Bag หรือทีโอดอล แบคเวล จาก Prison Break ขึ้นมาเลย

      CG ไม่ค่อยมีเท่าไหร่แต่ฉากที่สาดกระสุนกันและระเบิด ภาพสวยมากๆ

สรุป
      ใครเป็นแฟน Jack Reacher ในภาคแรกของแฟน Tom Cruise ไม่ผิดหวังแน่นอน หนังลุ้น มัน สนุก ดราม่า ตลก มีครบเลย แนะนำให้ลองไปดูแต่หนังไม่ได้สู้กันทั้งเรื่องนะ ยังคงความเป็น Jack Reacher แบบในภาคแรกอยู่

7.5/10

#JackReacher #JackReacherNeverGoBack

แสดงความคิดเห็น