รีวิว The Accountant

คะแนนจากผู้ชม

คุณจะให้ 1 คะแนนคุณจะให้ 2 คะแนนคุณจะให้ 3 คะแนนคุณจะให้ 4 คะแนนคุณจะให้ 5 คะแนนคุณจะให้ 6 คะแนนคุณจะให้ 7 คะแนนคุณจะให้ 8 คะแนนคุณจะให้ 9 คะแนนคุณจะให้ 10 คะแนน | 7.00 / 10 คะแนน จากผู้ชม 1 คน
Loading...

Review (No.118/2016)
The Accountant

ประเภท: ดราม่า แอ็คชั่น สืบสวน

กำหนดฉาย 13 Oct 2016

ความยาว 128 นาที

รีวิว The Accountant

รีวิว

สนุกมาก เปิดเรื่องมาก็ชวนให้ติดตามแล้ว เปิดปมชวนให้คิดตาม และเฉลยปมได้ดีมาก หักมุม Ben Affleck คือดีงามและเท่มาก

บทที่แปลกใหม่เล็กน้อย ที่นำเอาอัจฉริยะนักบัญชี การฟอกเงิน และนักฆ่าสุดเท่มาเล่าเรื่องได้อย่างลงตัว ปมการเล่าเรื่องที่ชวนให้ติดตามตลอดทั้งเรื่อง แค่เริ่มเรื่องมาก็ลุ้นแล้ว คำถามเกิดขึ้นในหัวเต็มไปหมด และหนังก็ค่อยๆเล่าประวัติของพระเอกที่โคตรเจ๋งในทุกๆฉากที่โชว์ความเป็นอัจฉริยะ ช่วงกลางๆเรื่องแอบมีอืดบ้างแต่ก็ยังไม่ได้น่าเบื่อ ตอนช่วงหลังๆหนังทยอยแก้ปมต่างๆที่ผูกไว้ตอนเริ่มเรื่องได้อย่างเคลียร์ เฉลยครบหมดจบโดยสมบูรณ์ได้อย่างดี การเล่าเรื่องที่ตัดสลับอดีตกับปัจจุบันไปมาที่ชวนลุ้นนิดๆได้อย่างลงตัว เล่าเรื่องสนุกมาก มีครบทุกอารมณ์ แอ็คชั่นมัน ดิบ โหด ดราม่า และตลกมาครบมาก
การแสดงของ Ben Affleck ตีบทแตกมาก บุคลิกเหมาะมาก แสดงได้สมบทบาทสุดๆ ทั้งเนิร์ดและเท่ โหดไปพร้อมกันแอบดูโรคจิตเล็กๆด้วย J.K.Simmon บทไม่ได้เล่นอารมณ์รุนแรงเลยแต่เด่นดราม่าสุด บทน้อยไปนิด ส่วน Anna Kendrick เหมือนตัวประกอบเลย แต่ทุกฉากที่เธอโผล่มาเรียกเสียงหัวเราะได้ดี
เรื่องนี้ฉากต่อสู้เสียงดังมาก ชวนให้ตกใจได้ในหลายๆฉาก การตัดต่อของหนังทำได้ดี
สรุป

หนังสนุก ครบทุกอารมณ์ ชวนให้ติดตาม Ben Affleck เท่อย่างกับ Batman

8/10

#TheAccountant

แสดงความคิดเห็น