เล่าจินตนาการผ่าน มังงะSchool Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า .. ตอกย้ำ เรื่องเล่า ที่แตกต่าง

 เล่าจินตนาการผ่าน มังงะ

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า .. ตอกย้ำ เรื่องเล่า ที่แตกต่าง

เล่าจินตนาการผ่าน มังงะSchool Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า .. ตอกย้ำ เรื่องเล่า ที่แตกต่างนอกจากโปสเตอร์จะมีความแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใครแล้ว ภาพยนตร์ที่สะท้อนจินตนการความกลัวของวัยรุ่นอย่าง “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..” ที่ได้ผู้กำกับที่ผันตัวเองจากทางประกวดเข้าสู่สายแมสเต็มตัวอย่าง “ภาส พัฒนกำจร” ยังนำเสนอความสดใหม่ที่ไม่เหมือนใครด้วยการนำ “มังงะ” ฝีมือนักวาดสาวระดับอินเตอร์อย่าง “ปั๋น ดริสา การพจน์” เจ้าของนามปากกา Riety มาเคลื่อนไหวในตัวอย่างภาพยนตร์สั้น (Teaser) ที่เพียงปล่อยออกสู่สายตาไม่กี่วันก็ได้กระตอบรับที่ดีมาก

เล่าจินตนาการผ่าน มังงะSchool Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า .. ตอกย้ำ เรื่องเล่า ที่แตกต่าง​ภาสเล่าว่า ตั้งใจเอาไว้ตั้งแต่นำภาพยนตร์เรื่องนี้มาเสนอกับค่าย “ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น” ว่าจะมีการนำมังงะเข้ามาใช้เป็นส่วนประกอบของเรื่องนี้ด้วย เพราะอยากเล่นกับจินตนาการเรื่องเล่าซึ่งทุกคนจะมีไม่เหมือนกันหลังจากที่ได้ฟังเรื่องเล่ามาแล้ว และเมื่อทำออกมาตนก็รู้สึกพอใจอย่างมาก 

เล่าจินตนาการผ่าน มังงะSchool Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า .. ตอกย้ำ เรื่องเล่า ที่แตกต่าง​“เราอยากเล่นกับเรื่องเล่า ที่คนเราเวลาฟังเรื่องเล่ามันก็จินตนาการต่างๆกันไป เลยคิดว่าการใช้ภาพการ์ตูนเล่าเรื่องมันดูเป็นมิติของจินตนาการดี ประกอบกับเรื่องนี้ตัวผมเองได้อิทธิพลจากการ์ตูนญี่ปุ่นที่เคยอ่านสมัยเด็ก ก็เป็นแรงบันดาลใจอย่างหนึ่งที่ทำให้เราอยากใส่เข้าไปด้วย ส่วนที่เลือกน้องปั๋น เพราะชอบผลงานน้องที่วาดโปสเตอร์ให้หนังอย่าง White God และ Embrace of the Serpent มาก่อน แล้วเห็นว่าลายเส้นนั้นจริงจังได้ ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นเด็กได้ด้วยจึงชวนมาร่วมงานครับ

เล่าจินตนาการผ่าน มังงะSchool Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า .. ตอกย้ำ เรื่องเล่า ที่แตกต่าง​ซึ่งพอทีเซอร์ออกมาก็พอใจในระดับหนึ่งเลยครับ หวังว่าจะเป็นส่วนที่ช่วยเสริมอรรถรสในหนังตัวเต็มได้ดี”

​ด้าน ปั๋น กล่าวว่า ตนเอง และ กชกร ฐิติไพสิฐ ผู้ช่วย มีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำงานแบบนี้ และรู้สึกยินดีที่ผู้กำกับเลือกตนให้วาดรูปเรื่องเล่าทั้งสามเรื่องที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์ด้วย 

​“สำหรับตัวเต็มนะคะ แต่ละเรื่องใช้เวลาประมาณ 2- 3 สัปดาห์รวมเวลาการทำภาพเคลื่อนไหวด้วย ฝากติดตามด้วยนะคะ”

เล่าจินตนาการผ่าน มังงะSchool Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า .. ตอกย้ำ เรื่องเล่า ที่แตกต่าง​ภาพยนตร์เรื่อง “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..” นำแสดงตั้ว เสฏฐวุฒิ อนุสิทธิ์, พรีม รณิดา เตชสิทธิ์, บอส นวไพบูลย์ วุฒินานนท์, ข้าวปั้น ธีธัช รัตนศรีทัย, โทรุ โทรึ ทากิซาว่า, จิ๊บ วริษฐา วชิรวงศ์, ยูโร ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล และ พิม ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ

​ท้าทายจินตนาการที่ไม่อาจควบคุมได้พร้อมกันทั่วประเทศ 10 พฤศจิกายนนี้ 

​คุณ จินตนการความกลัวสุดขั้วไว้แค่ไหน??
TEASER “SCHOOL TALES เรื่องผีมีอยู่ว่า..” | OFFICIAL TEASER

TEASER “SCHOOL TALES เรื่องผีมีอยู่ว่า..” (ผียักษ์) | OFFICIAL TEASER

TEASER “SCHOOL TALES เรื่องผีมีอยู่ว่า..” (ผีภาวดี) | OFFICIAL TEASER

TEASER “SCHOOL TALES เรื่องผีมีอยู่ว่า..” (ผีห้องสมุด) | OFFICIAL TEASER


​​

แสดงความคิดเห็น