เบื้องหลังการไขปริศนาของนักบัญชีธรรมดาๆ ที่ไม่ธรรมดา ใน The Accountant เข้าฉาย 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เบื้องหลังการไขปริศนาของนักบัญชีธรรมดาๆ ที่ไม่ธรรมดา ใน The Accountant เข้าฉาย 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เบื้องหลังการไขปริศนาของนักบัญชีธรรมดาๆ ที่ไม่ธรรมดา ใน The Accountant เข้าฉาย 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย (Solving the Puzzle Featurette) จากภาพยนตร์ The Accountant กับเบื้องหลังการไขปริศนาของนักบัญชีธรรมดาๆ ที่ไม่ธรรมดา ที่ซ่อนความจริงที่ว่าเขาอาจอันตรายยิ่งกว่าลูกค้าของเหเขาที่ล้สนแต่เป็นเจ้าพ่อแก๊งอาชญากรอันทรงอิทธิพล

เบื้องหลังการไขปริศนาของนักบัญชีธรรมดาๆ ที่ไม่ธรรมดา ใน The Accountant เข้าฉาย 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เป็นเรื่องราวของคริสเตียน วูลฟ์ (แอฟเฟล็ก) เป็นอัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์ที่ผูกพันกับตัวเลขมากกว่าผู้คน เขาเปิดสำนักงานบัญชีในเมืองเล็กๆ เพื่อใช้เป็นฉากบังหน้า แต่เบื้องหลังเขาเป็นนักบัญชีอิสระให้บรรดาแก๊งอาชญากรที่อันตรายที่สุดในโลก เมื่อฝ่ายปราบปรามอาชญากรรมของกระทรวงการคลังซึ่งนำโดย เรย์ คิง (เจ เค ซิมมอนส์) เริ่มแกะรอยใกล้เข้ามา คริสเตียนจึงรับงานจากลูกค้าถูกกฎหมายเป็นบริษัทหุ่นยนต์ซึ่งมีเทคโนโลยีอันล้ำสมัย พนักงานบัญชีของบริษัทแห่งนี้ (แอนนา เคนดริค) ค้นพบว่ามีตัวเลขส่วนต่างนับหลายล้านเหรียญ แต่ขณะที่คริสเตียนหาร่องรอยในบัญชีจนเข้าใกล้ความจริง ตัวเลขที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กลับกลายเป็นจำนวนศพ

เบื้องหลังการไขปริศนาของนักบัญชีธรรมดาๆ ที่ไม่ธรรมดา ใน The Accountant เข้าฉาย 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์The Accountant – อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต เข้าฉาย 13 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย เบน แอฟเฟล็ค,แอนนา เคนดริค,เจ.เค. ซิมมอนส์ , จอน เบิร์นธัล,จีน สมาร์ท, ซินเธีย แอดได-โรบินสัน, เจฟฟรีย์ แทมบอร์ , จอห์น ลิธโกว์ กำกับการแสดงโดย กาวิน โอ’คอนนอร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AccountantMovieThailand/

 

The Accountant – Solving the Puzzle Featurette (ซับไทย)

แสดงความคิดเห็น