ถึงเวลาชำระแค้นต่อในซีรีส์เดอะ พันนิชเชอร์ ซีซัน 2 จากมาร์เวล

ถึงเวลาชำระแค้นต่อในซีรีส์เดอะ พันนิชเชอร์ ซีซัน 2 จากมาร์เวล

เส้นทางชีวิตของแฟรงค์เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นและเขายังมีภาระกิจอีกมากมายที่ต้องสะสาง Netflix ประกาศการกลับมาใน ซีซัน 2 ของซีรีส์เดอะ พันนิชเชอร์ จากมาร์เวล

เกี่ยวกับ เดอะ พันนิชเชอร์ จากมาร์เวล:

ภายหลังจากการล้างแค้นคนที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของภรรยาและลูก แฟรงค์ คาสเซิล (รับบบทโดย จอน เบิร์นธอล) ได้เปิดโปงกลุ่มคนร้ายที่มีแผนชั่วยิ่งกว่ากลุ่มอาชญากรใต้ดินของนิวยอร์ก เขาในฐานะเดอะ พันนิชเชอร์ จึงต้องค้นหาความจริงเกี่ยวกับความอยุติธรรมที่ไม่เพียงส่งผลต่อครอบครัวของเขาเท่านั้น

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานการอำนวยการสร้างของสตีฟ ไลท์ฟุต (จากผลงานเรื่อง ฮันนิบาล) จิม คอรี (แดร์เดวิล, เจสซิก้า โจนส์, และ ลุค เคจ จาก มาร์เวล) และเจฟ โลบ (แดร์เดวิล เจสซิก้า โจนส์ ลุค เคจ จาก มาร์เวล) หัวหน้าฝ่ายกิจการโทรทัศน์ของมาร์เวล ซีรีส์เดอะ พันนิชเชอร์ จากมาร์เวล ผลิตโดยฝ่ายกิจการโทรทัศน์ของมาร์เวล โดยได้รับความร่วมมือจากสตูดิโอ เอบีซีสำหรับฉายบน Netflix

ร่วมแสดงโดย เอบอน มอส บาคราค (เกิร์ลส์ และ เดอะเลค เฮาส์) เดบอราห์ แอนน์ โวลล์ (แดร์ เดวิล จาก มาร์เวล และ ทรูบลัด) เบน บาร์นส์ (เวสต์เวิลด์ และ เดอะ โครนิเคิล ออฟ นาร์เนีย) แอมเบอร์ โรส เรวาห์ (อิเมอรัล ซิตี้ และอินเดียน ซัมเมอร์ส) ไมเคิล เนธานสัน (เดอะ นิก และ วูลฟ์ ออฟ วอลล์ สตรีท) เจมี เรย์ นิวแมน (เบทส์ โมเต็ล) เจสัน อาร์ มัวร์ (อะ โลนลี่ เพลส ฟอร์ ดายอิ้ง) แดเนียล เว็บเบอร์ (11.22.63) และพอล ชูลเซอ (เนิร์ส แจ็คกี้)

แสดงความคิดเห็น