ไบรท์ ภาพยนตร์โดย Netflix

วิลล์ สมิทธ์ โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน และ นูมิ ราเพซ ประทะกันอย่างดุเดือดในตัวอย่างเนื้อหาแบบทางการชิ้นล่าสุดของภาพยนตร์แนวแอ็กชั่น-ทริลเลอร์ ไบรท์  จาก Netflix ที่พร้อมให้ชมในวันที่ 22 ธันวาคมนี้

ในตัวอย่างเนื้อหาแบบทางการชิ้นนี้ ยังมีการเผยถึงเพลงประกอบภาพยนตร์ “Crown” ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ของ คามิลล่า คาเบลโล (Camila Cabello) ที่จะปล่อยออกมาให้ฟังกันแบบเต็มๆ ใน
วันที่ 15 ธันวาคมนี้

วิลล์ สมิทธ์ และ โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน จะนำความร้อนระอุพร้อมสิ่งน่าพิศวงมาสู่สายตาแฟนๆ ทั่วโลกในภาพยนตร์โดย Netflix เรื่องไบรท์ กำกับโดย เดวิด อายเยอร์ผู้กำกับเรื่อง Suicide Squad และTraining Day ภาพยนตร์แอ็กชั่น-ทริลเลอร์เรื่องนี้ ตามติดชีวิตของนายตำรวจแห่งลอสแอนเจลิส (LAPD) รับบทโดยวิลล์ สมิทธ์ (นายตำรวจวอร์ด) และโจเอล เอ็ดเกอร์ตัน (นายตำรวจออร์ค) ต่อสู้กับ ออร์ค ฑูติ  และ เอลฟ์ที่รับบทโดยนูมิ ราเพซ (เลย์ล่า) ที่จะมาปกป้องโลก ในเรื่อง ไบรท์ นายตำรวจสองนายที่มีพื้นเพแตกต่างกันแบบสุดขั้วนี้กำลังออกปฏิบัติหน้าที่ไปตามท้องถนนของนครลอสแอนเจลิสเพื่อรักษาความปลอดภัยจากสิ่งชั่วร้าย เหล่าอสูร และพลังมืด

เกี่ยวกับ ไบรท์

เรื่องราวของโลกที่ต่างออกไปในปัจจุบัน ผลงานแอ็กชั่น-ทริลเลอร์โดยการกำกับของเดวิด อายเยอร์ (Suicide Squad, End of Watch และผู้แต่งเรื่องTraining Day) โดยมีสองนายตำรวจที่มีพื้นเพแตกต่างกันแบบสุดขั้ว ได้แก่ วอร์ด นายตำรวจเผ่าพันธ์มนุษย์ นำแสดงโดย วิลล์ สมิทธ์ และจาโคบี ซึ่งเป็นออร์ค นำแสดงโดยโจเอล เอ็ดเกอร์ตัน ที่กำลังออกตรวจพื้นที่ยามค่ำคืนตามปรกติ แต่กลับต้องพบกับเหตุการณ์ที่จะเปลี่ยนโลกของพวกเขาไปตลอดกาล การต่อสู้ระหว่างความต่างของแต่ละคน และการห้ำหั่นกับศัตรูที่เข้ามา ให้พวกเขาต้องร่วมกันปกป้องโบราณวัตถุชิ้นสำคัญที่ถูกลืมเลือนไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของเหล่าร้ายที่อาจทำลายล้างทุกสิ่ง

ภาพยนตร์โดย Netflix นำแสดงโดย วิลล์ สมิทธ์, โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน, นูมิ ราเพซ, ลูซี ฟราย, เด็ดการ์ รามิเรซ, ไอค์ บารินโฮลทซ์, เอ็นริเก มัวเซียโน, เจย์ เฮอร์นันเดซ, แอนเดรีย นาเวโด, เวโรนิกา โหงว, อเล็กซ์ มีราซ, การ์กาเร็ต โช, แบรด วิลเลียม เฮงเคอ, ดอร์น โอลิเวียรี และเคนเน็ต ชอย กำกับโดยเดวิด อายเยอร์ เขียนโดยแม็กซ์ แลนดิส ผลงานการสร้างสรรค์โดยเดวิด อายเยอร์, เอริค นิวแมน และไบรอัน อันเคลส

แสดงความคิดเห็น