เดอะ คราวน์ – การมาเยือนของตระกูลเคนเนดี้

จำไว้ว่า ประวัติศาสตร์ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นจากการนิ่งเฉย

เกี่ยวกับเดอะ คราวน์ ซีซัน สอง

เดอะ คราวน์ ซีรีส์ดราม่าสุดเข้มข้นจาก Netflix เล่าถึงเรื่องราวเบื้องลึกของการขึ้นครองราชย์ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่สภาพสังคมอยู่ในภาวะเปราะบาง โดยอ้างอิงจากละครเวทีระดับรางวัลอย่าง ดิ ออเดียนซ์ ซีรีส์เรื่องนี้ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันระหว่างปีเตอร์ มอร์แกน ผู้สร้างและมือเขียนบท (เดอะ ควีน และฟรอส/นิกสัน) ผู้กำกับสตีเฟน ดัลดรี (บิลลี่ อีเลียด และดิ อาวส์) และผู้อำนวยการสร้างอย่าง แอนดี้ ฮาริส (เดอะ ควีน)

เรื่องราวเริ่มต้นจากการส่งกำลังทหารไปทำสงครามอย่างผิดหลักกฎหมายสากลในอียิปต์ และจบด้วยการลาออกของฮาโรลด์ แมคมิลแลน นายกรัฐมนตรีคนที่ 3 ของรัชสมัย ภายหลังจากมีเรื่องฉาวหลุดออกมา ในซีซันที่ 2 นี้จะถ่ายทอดเรื่องราวเรื่อยไปจนถึงช่วงสิ้นสุดยุคอาณานิคมและการมาถึงของยุคปฏิวัติในช่วงทศวรรษ 1960

เดอะ คราวน์  ยังคงนำเสนอและถ่ายทอดเรื่องราวทางการเมืองของอังกฤษและเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ของโลกที่เป็นตัวกำหนดและมีอิทธิพลต่อโลกในช่วงหลังศตวรรษที่ 20 ซีรีส์ชุดนี้ยังเป็นปรากฎการณ์ทางซีรีส์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนทั้งในด้านการลงทุนสร้าง ความมุมานะ และวิสัยทัศน์ด้านความคิดสร้างสรรค์

เดอะ คราวน์ ซีซัน สอง พร้อมให้รับชมแล้ววันนี้บน Netflix

แสดงความคิดเห็น