คลิปเบื้องหลังจากหนัง Birth of the Dragon

 

เตรียมเข้าฉายในสัปดาห์นี้สำหรับ Birth of the Dragon บรูซ ลี มังกรผงาดโลก” สำหรับหนังแอ็คชั่นเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ จอร์จ โนลฟี่ ผู้ที่มีผลงานจาก The Adjustment Bureau ได้มือเขียนบทคือทีมที่เข้าชิงรางวัลออสการ์นั่นคือ สตีเฟ่น เจ ริเวลและ คริสโตเฟอร์ วิลกินสัน จาก Ali และ Nixon โดยในคลิปเบื้องหลัง เป็นบทสัมภาษณ์ของ 2 นักแสดงอย่าง ฟิลิป อึ้ง รับบทเป็น บรู๊ซ ลี ผู้มากความสามารถ กระตือรือร้น สมัยยังหนุ่มแน่นและยังไม่เป็นที่รู้จัก และ เซียหยู รับบท หว่อง แจ็ค แมน โดยทั้งคู่พูดถึงคาเร็คเตอร์ที่ได้รับ พร้อมคลิปเบื้องหลังฉากต่อสู้

“Birth of the Dragon บรูซ ลี มังกรผงาดโลก” มีฉากหลังของเรื่องราวอยู่ที่เมือง ซานฟรานซิสโก ในยุค 1960s หนังเรื่องนี้นำดำเนินเรื่องแบบหนังคลาสสิคที่ทุกคนต่างรู้จักกันดีของ บรู๊ซ ลี มันได้รับแรงบันดาลใจมาจากศึกอันยิ่งใหญ่ระหว่าง หน้าใหม่ไฟแรงอย่าง บรู๊ซ ลี และ เจ้าแห่งกังฟู หว่อง แจ็ค แมน และมันยังคงถูกพูดถึงกันในปัจจุบัน นี่คือศึกที่ถือกำเนิดตำนานบทใหม่ขึ้นมา

วชิโร มาสเตอร์ ฟิล์ม เตรียมความลึกลับที่ว่า การวางมวยครั้งนั้น ใครเป็นผู้ชนะ และมีคนได้เป็นสักขีพยานอยู่กี่คนกันแน่ ล้วนเป็นปริศนามาจนถึงทุกวันนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้ในครั้งนี้พร้อมกัน “Birth of the Dragon บรูซ ลี มังกรผงาดโลก” มีกำหนดเข้าฉาย 21 กันยายนนี้

แสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน