ใครเป็นใคร? The LEGO Ninjago Movie จัดเต็ม 9 โปสเตอร์คาแรกเตอร์

ใครเป็นใคร? The LEGO Ninjago Movie จัดเต็ม 9 โปสเตอร์คาแรกเตอร์ใครเป็นใคร? The LEGO Ninjago Movie จัดเต็ม 9 โปสเตอร์คาแรกเตอร์เมื่อการผจญภัยของนินจาโกบนจอยักษ์ใกล้จะเริ่มขึ้น ก็ยิ่งต้องมาทำความรู้จักกับเหล่านินจากันสักหน่อย!! เพราะวันนี้ ภาพยนตร์ผจญภัยแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก วอร์เนอร์ บราเดอร์ส เรื่อง “The LEGO Ninjago Movie” ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์ออกมาให้ได้เห็นกันชัด ๆ กับ 9 ตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น การ์มาดอน, โคล, เจย์, ไค, โกโก้, ลอยด์, นีอา, ปรมาจารย์วู และ เซน ที่เห็นแล้วบอกได้เลยว่าตัวละครแต่ละตัวนั้น เท่สุด ๆ เลยทีเดียว

ใครเป็นใคร? The LEGO Ninjago Movie จัดเต็ม 9 โปสเตอร์คาแรกเตอร์“The LEGO Ninjago Movie” การต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย หรือในชื่อว่านินจาเขียว พร้อมกับเพื่อน ๆ ของเขาที่ล้วนเป็นนักรบปริศนาและ LEGO Master Builders ที่นำโดยปรมาจารย์กังฟูวู ผู้มีความอัจฉริยะปราดเปรื่องพวกเขาต้องต่อสู้เอาชนะผู้นำที่ชั่วร้ายอย่าง การ์มาดอน ผู้ร้ายตลอดกาลที่กลายเป็นพ่อของลอยด์ การเผชิญหน้าระหว่างจักรกลต่อจักรกล พ่อกับลูก ในการเผชิญหน้าครั้งใหญ่นี้จะเป็นบททดสอบนินจารุ่นใหม่ที่มีความโหดเหี้ยมแต่ไร้ระเบียบวินัย ซึ่งพวกเขาจะได้เรียนรู้วิธีตรวจสอบอีโก้ของตัวเอง และรู้จักควบคุมอารมณ์เพื่อแสดงพลังที่แท้จริงของพวกเขาออกมา

ใครเป็นใคร? The LEGO Ninjago Movie จัดเต็ม 9 โปสเตอร์คาแรกเตอร์นำทีมพากย์เสียงโดย แจ็คกี้ ชาน (พากย์เสียงเป็น ปรมาจารย์วู), จัสติน เทอรู (พากย์เสียงเป็น การ์มาดอน), เดฟ ฟรังโก (พากย์เสียงเป็น ลอยด์), โอลิเวีย มันน์ (พากย์เสียงเป็น โกโก้ คุณแม่ของลอยด์) พร้อมด้วยทีมนินจาลับอย่าง เฟรด อาร์มิเซน (พากย์เสียงเป็น โคล), แอบบี้ จาคอบสัน (พากย์เสียงเป็น นีอา), คูเมล นันจิอานี (พากย์เสียงเป็น เจย์), ไมเคิล พีนา (พากย์เสียงเป็น ไค) และแซค วูดส์ (พากย์เสียงเป็น เซน)

 

The LEGO Ninjago Movie เตรียมเข้าฉาย 5 ตุลาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

ใครเป็นใคร? The LEGO Ninjago Movie จัดเต็ม 9 โปสเตอร์คาแรกเตอร์ใครเป็นใคร? The LEGO Ninjago Movie จัดเต็ม 9 โปสเตอร์คาแรกเตอร์ใครเป็นใคร? The LEGO Ninjago Movie จัดเต็ม 9 โปสเตอร์คาแรกเตอร์ใครเป็นใคร? The LEGO Ninjago Movie จัดเต็ม 9 โปสเตอร์คาแรกเตอร์ใครเป็นใคร? The LEGO Ninjago Movie จัดเต็ม 9 โปสเตอร์คาแรกเตอร์ใครเป็นใคร? The LEGO Ninjago Movie จัดเต็ม 9 โปสเตอร์คาแรกเตอร์ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/LEGONINJAGOMovieThailand/

 

แสดงความคิดเห็น