เจค จิลเลนฮาล – ตาเตียน่า มาสลานี เปิดตัว “Stronger” กวาดเสียงชื่นชมกระหึ่มเทศกาลหนังโตรอนโต

เจค จิลเลนฮาล - ตาเตียน่า มาสลานี เปิดตัว "Stronger" กวาดเสียงชื่นชมกระหึ่มเทศกาลหนังโตรอนโต

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์ดราม่าซึ้งสะเทือนใจ Stronger” ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต (Toronto International Film Festival) ประจำปี 2017 นำโดยสองนักแสดงฝีมือเยี่ยมแห่งวงการอย่าง เจค จิลเลนฮาล ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จากBrokeback Mountain และลูกโลกทองคำจาก Nightcrawler พร้อมด้วย ตาเตียน่า มาสลานี ดาราสาวดีกรีเข้าชิงลูกโลกทองคำจากซีรีย์ฮิต Orphan Black, ผู้กำกับ เดวิด กอร์ดอน กรีน ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานที่คอหนังต้องคุ้นเคยกันดีอย่าง Joe, Our Brand Is Crisis และ เจฟฟ์ เบาว์แมน เจ้าของเรื่องราวตัวจริงที่เคยสร้างแรงพลังใจให้กับผู้คนทั้งโลก มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์พร้อมเดินพรมแดงร่วมกับเหล่าทีมนักแสดงนำภายในงานด้วยเช่นกัน

ด้วยการโชว์ฝีมือด้านการแสดงที่เหนือชั้นและเรื่องราวสุดกินใจพร้อมเติมเต็มความหวัง ภายหลังจากการฉายโชว์ให้ผู้เข้าร่วมงานที่มาจากทั่วโลกได้พิสูจน์กับตา Stronger จึงได้สร้างความประทับใจให้กับเหล่าผู้ชมและนักวิจารณ์จากทุกสื่อใหญ่สำนัก จนสามารถคว้าคะแนนเปิดตัวเต็ม 100% บนเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์อันดับหนึ่ง และนี่คือส่วนหนึ่งของเสียงตอบรับที่สะกดผู้ชมภายในงานอย่างท่วมท้น

  • “ตื้นตัน ประทับใจแบบเต็มๆ”– The Hollywood Reporter
  • “การแสดงของ เจคฯ ราวกับทุ่มเททั้งร่างกายและจิตวิญญาณให้กับบทบาทนี้”– The Film Stage
  • “เจคฯ กับการแสดงอันยอดเยี่ยม ควรค่าแก่การคว้ารางวัล”– Guardian
  • “การแสดงของ เจค และ ตาเตียน่า นั้นช่างยอดเยี่ยม

ชวนให้ตรึงสายตาตั้งแต่ต้นยันจบ – We Got This Covered

  • “เรื่องราวที่สร้างทั้งพลังใจและแรงบันดาลใจ ผ่านการแสดงอันยอดเยี่ยมของ

สองดารานำทั้ง เจค และ ตาเตียน่า – RogerEbert.com

  • “เจค และ ตาเตียน่า ควรค่าแก่การคว้ารางวัลจากหลากเทศกาลที่กำลังจะมาถึง

รวมไปถึงเนื้อหาที่ทั้งซาบซึ้งและให้แง่คิดดีๆ แก่ชีวิต – We Live Entertainment

Stronger บอกเล่าถึงเรื่องราวของ เจฟฟ์ เบาว์แมน (เจค จิลเลนฮาล) ชายที่ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตาวัย 27 ปี ที่กำลังวาดอนาคตกับ อีริน (ตาเตียน่า มาสลานี) แฟนสาวไว้อย่างสวยงาม แต่ทุกอย่างกลับพังทลายเมื่อ เจฟฟ์ กลายเป็นหนึ่งในเหยื่อที่โดนลูกหลงจากการวางระเบิดที่งานบอสตันมาราธอน เพื่อรักษาชีวิตเขาต้องแลกมากับการสูญเสียขาทั้งสองข้าง ถึงแม้ว่า เจฟฟ์ ต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างไป แต่คำว่ายอมแพ้ไม่เคยเป็นตัวเลือกของเขา เจฟฟ์ ยิ้มรับกับเรื่องที่เกิด มองโลกในแง่ดี และทำทุกอย่างเพื่อให้กลับมาเดินได้อีกครั้ง ซึ่งเรื่องราวของเขานี้จะมามอบแรงใจให้กับคนทั้งโลกที่กำลังท้อถอย

Stronger” มีกำหนดเข้าฉายให้คอหนังเมืองไทยได้พิสูจน์คุณภาพทั้งด้านการแสดงที่เหนือชั้นและเรื่องราวสุดประทับใจพร้อมเติมเต็มความหวัง: 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

แสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน