2 โคตรพยัคฆ์ ‘แจ็คกี้ ชาน’ ซัดความแค้น ปะทะ ‘เพียร์ซ บรอสแนน’ สู้ไม่กลัวตายทวงยุติธรรมกระหึ่มโลก “THE FOREIGNER”

 

2 โคตรพยัคฆ์ ‘แจ็คกี้ ชาน’ ซัดความแค้น ปะทะ ‘เพียร์ซ บรอสแนน’ สู้ไม่กลัวตายทวงยุติธรรมกระหึ่มโลก “THE FOREIGNER”

แฟนหนังชาวไทยเตรียมยกระดับความเดือดขึ้นไปอีกขั้นใน THE FOREIGNER 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่” กับการได้แอคชั่นสตาร์จากสองฝั่งโลกมาประชันบทบาทสุดเข้มข้นมอบความมันส์ให้ผู้ชมในระดับสุดขีดถึงใจ! สำหรับ 2 โคตรพยัคฆ์จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเจ้าพ่อหนังบู๊ชื่อเสียงกระหึ่มโลก แจ็คกี้ ชาน ที่ครั้งนี้ขอสลัดภาพความฮามาลุยอย่างถึงเลือดถึงเนื้อระเบิดความมันส์ระห่ำในบทบาท “ควน” เจ้าของร้านอาหารที่สูญเสียลูกสาวจากการก่อการร้าย แต่เขากลับไม่ได้รับความช่วยเหลือจากรัฐบาล จึงตัดสินใจลงมือจัดการกลุ่มก่อการร้ายด้วยวิธีสุดระห่ำ

งานนี้แจ็คกี้ได้เล่าถึงบทบาทในภาพยนตร์ว่า ควน ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้รับความยุติธรรมและตอบแทนคนที่ทำแบบนี้กับลูกสาวเขาให้สาสม บทเรื่องนี้ต้องใช้ทักษะการแสดงมาก มันไม่ใช่บทแอคชั่นคอมเมดี้แบบที่หลายๆ คนจำภาพผม ตัวละครนี้มันใหม่สำหรับผมมาก ผมไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้มาก่อนเลย

ด้านอีกหนึ่งพยัคฆ์นั่นคือ เพียร์ซ บรอสแนน นักแสดงชายมือเก๋าอดีตพยัคฆ์ร้ายเจมส์ บอนด์ 007 ที่ครั้งนี้มาซัดความเข้มข้นเฉือนคมกันแบบไม่มีใครยอมใครในบทบาทของ “เลียม เฮนเนสซี่” เจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลที่เคยมีประวัติพัวพันกับกลุ่ม IRA และอาจเป็นผู้กุมความลับของเหตุการณ์ทั้งหมด

การร่วมงานกันของทั้งสองนั้นทำให้ แจ็คกี้ ชาน ถึงกับเอ่ยปากว่า ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ทำงานกับ เพียซ บรอสแนน เขาเป็นดาราใหญ่คนหนึ่งของวงการ เขาเก่งมากๆ เขาช่วยผมเยอะในกองถ่าย ไม่ใช่แค่ด้านการแสดง แต่ยังช่วยเรื่องภาษาอังกฤษผมด้วย ในเรื่องผมต้องเล่นเป็นคนที่มาอาศัยในอังกฤษผมเลยต้องขอคำแนะนำเขา เขาอดทนกับผมมากจริงๆ ตอนเราถ่ายกันเสร็จเขาให้ของขวัญเป็นภาพที่เขาวาดด้วย เขาคือศิลปินตัวจริง

จงลืมภาพของ แจ็คกี้ ชาน ที่คุณเคยรู้จักให้หมดสิ้น เพราะการกลับมาครั้งนี้จะโคตรดุ โคตรดิบ และโคตรเดือดในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนTHE FOREIGNER 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่” เพราะโคตรแค้น จึงโคตรคลั่ง เปิดฉายรอบพิเศษให้ได้มันส์หยุดทุกลมหายใจ เริ่ม 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

แสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน