ชิปปี้ – ศิรินทร์ พาท่องดินแดนปริศนากับเหล่าเด็กพิเศษที่น่าอัศจรรย์ในรายการ บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ ทีวีสเปเชียล

ชิปปี้ – ศิรินทร์ พาท่องดินแดนปริศนากับเหล่าเด็กพิเศษที่น่าอัศจรรย์ในรายการ บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ ทีวีสเปเชียล

ชิปปี้ - ศิรินทร์ พาท่องดินแดนปริศนากับเหล่าเด็กพิเศษที่น่าอัศจรรย์ในรายการ บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ ทีวีสเปเชียลวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายนนี้ เวลา 00.20 -00.50 น. ทางช่อง 3 HD และ ช่อง 3 Family (ช่อง13)

ชิปปี้ – ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ นักแสดงสาวดาวรุ่งมากฝีมือที่จะพาคุณเดินทางไปสู่ดินแดนปริศนาเพื่อทำความรู้จักกับเหล่าเด็กพิเศษที่น่าอัศจรรย์ ที่ร่วมมือกันต่อสู่้เพื่อปกป้องโลกจากอสูรกายตัวร้ายที่มากล้ำกราย พร้อมเผยเบื้องลึกเบื้องหลังกว่าจะมาเป็นภาพยนตร์อลังการแฟนตาซีที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีของ แรนซัม ริกส์ ผ่านจิตนาการสุดบรรเจิดของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน นำแสดงโดย เอวา กรีน, เอซา บัทเทอร์ฟิล์ด, คริส โอ’ดาวด์, เอลลา เพอร์เนล, อลิสัน แจนนีย์, รูเพิร์ท เอเวอเร็ตต์, เทอเรนซ์ สแตมป์ , จูดี้ เดนช์ และ ซามูเอล แอล. แจคสัน

ชิปปี้ - ศิรินทร์ พาท่องดินแดนปริศนากับเหล่าเด็กพิเศษที่น่าอัศจรรย์ในรายการ บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ ทีวีสเปเชียลMiss Peregrine’s Home for Peculiar Children – บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อเจคค้นพบเงื่อนงำสู่ความลับที่เกี่ยวข้องกับความเป็นจริงและช่วงเวลาคู่ขนาน เขาจึงได้ไปเจอที่ซ่อนลับซึ่งมีชื่อว่าบ้านเด็กประหลาดของมิสเพริกริน หลังจากเจคได้รู้เรื่องราวของเหล่าผู้อยู่อาศัยภายในบ้านและพลังพิเศษของพวกเขา เจคจึงได้ตระหนักว่าความปลอดภัยเป็นเพียงสิ่งลวงตา และอันตรายซุ่มซ่อนอยู่ในรูปของศัตรูผู้ทรงพลัง เจคจึงต้องหาคำตอบว่าความเป็นจริงคืออะไร ใครที่เชื่อใจได้ และแท้จริงแล้วตัวเขาเองนั้นเป็นใคร

ชิปปี้ - ศิรินทร์ พาท่องดินแดนปริศนากับเหล่าเด็กพิเศษที่น่าอัศจรรย์ในรายการ บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ ทีวีสเปเชียลร่วมเดินทางสู่ดินแดนปริศนากับเหล่าเด็กพิเศษที่น่าอัศจรรย์ได้ในรายการ บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ ทีวีสเปเชียล คืนวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายนนี้ เวลา 00.20 -00.50 น. ทางช่อง 3 HD และ ช่อง 3 Family (ช่อง13)

แสดงความคิดเห็น