3คลิปห้ามพลาดเรื่องราวอันมหัศจรรย์ใน Miss Peregrine's Home for Peculiar Children

3 คลิปห้ามพลาดเรื่องราวอันมหัศจรรย์ใน Miss Peregrine’s Home for Peculiar Childrenปล่อยมาอีกกับสามคลิปพิเศษซับไทย [Hold on Tight Clip, Secret Hideout Clip, Hollow Chase Clip] จากภาพยนตร์ Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children – บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ สร้างขึ้นจากนวนิยายขายดีที่ได้รับการดัดแปลงผ่านจินตนาการสุดบรรเจิดของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน สู่ประสบการณ์บนจอภาพยนตร์อันยากจะลืมเลือน เมื่อเจคค้นพบเงื่อนงำสู่ความลับที่เกี่ยวข้องกับความเป็นจริงและช่วงเวลาคู่ขนาน เขาจึงได้ไปเจอที่ซ่อนลับซึ่งมีชื่อว่าบ้านเด็กประหลาดของมิสเพริกริน หลังจากเจคได้รู้เรื่องราวของเหล่าผู้อยู่อาศัยภายในบ้านและพลังพิเศษของพวกเขา เจคจึงได้ตระหนักว่าความปลอดภัยเป็นเพียงสิ่งลวงตา และอันตรายซุ่มซ่อนอยู่ในรูปของศัตรูผู้ทรงพลัง เจคจึงต้องหาคำตอบว่าความเป็นจริงคืออะไร ใครที่เชื่อใจได้ และแท้จริงแล้วตัวเขาเองนั้นเป็นใคร

3คลิปห้ามพลาดเรื่องราวอันมหัศจรรย์ใน Miss Peregrine's Home for Peculiar ChildrenMiss Peregrine’s Home for Peculiar Children เปี่ยมไปด้วยภาพอันมหัศจรรย์ชวนดื่มด่ำ ตัวละครที่น่าจดจำ การต่อสู้สุดอลังการ และการเดินทางท่องเวลาอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งหมดนี้ด้วยฝีมือของทิม เบอร์ตัน ผ่านรูปแบบอันตระการตาเช่นเดียวกับผลงานอื่นๆ ของเขาอย่าง Edward Scissorhands, Alice in Wonderland, The Nightmare Before Christmas และ Charlie and the Chocolate Factory. ที่สำคัญที่สุด มันเป็นเรื่องราวของการเปิดรับความแตกต่างและความแปลกประหลาดในตัวเราทุกคน

Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children – บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ กำหนดเข้าฉาย 29 กันยายน 2016 นำแสดงโดย เอวา กรีน, เอซา บัทเทอร์ฟิล์ด, คริส โอ’ดาวด์, เอลลา เพอร์เนล, อลิสัน แจนนีย์, รูเพิร์ท เอเวอเร็ตต์, เทอเรนซ์ สแตมป์ , จูดี้ เดนช์ และ ซามูเอล แอล. แจคสัน กำกับการแสดงโดย ทิม เบอร์ตัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/PeregrinesMovieThailand

 3คลิปห้ามพลาดเรื่องราวอันมหัศจรรย์ใน Miss Peregrine's Home for Peculiar Children

Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children – Hold on Tight Clip (ซับไทย)

 

 

Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children – Secret Hideout Clip (ซับไทย)

 

Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children – Hollow Chase Clip (ซับไทย)

 

 3คลิปห้ามพลาดเรื่องราวอันมหัศจรรย์ใน Miss Peregrine's Home for Peculiar Children

 

แสดงความคิดเห็น