ใบปิดใหม่ร้อนระอุ ‘ดีแลน โอไบรอัน’ ประกบ ‘ไมเคิล คีตัน’เล็งกระสุนเดือดโลกในแอคชั่นพรีเมี่ยม “AMERICAN ASSASSIN”

ใบปิดใหม่ร้อนระอุ ‘ดีแลน โอไบรอัน’ ประกบ ‘ไมเคิล คีตัน’เล็งกระสุนเดือดโลกในแอคชั่นพรีเมี่ยม “AMERICAN ASSASSIN”

ใบปิดใหม่ร้อนระอุ ‘ดีแลน โอไบรอัน’ ประกบ ‘ไมเคิล คีตัน’เล็งกระสุนเดือดโลกในแอคชั่นพรีเมี่ยม “AMERICAN ASSASSIN”
ระเบิดความระอุไปกับใบปิดใหม่ล่าสุดฉบับเดือดเข้มจาก “AMERICAN ASSASSIN” (อเมริกัน แอสแซสซิน) หนังแอคชั่น-ทริลเลอร์เปิดโลกนักฆ่าเลือดใหม่ที่เตรียมมอบความมันส์ระห่ำระดับพรีเมี่ยม การันตีด้วยการดัดแปลงมาจากนิยายขายดีอันดับหนึ่งของนิวยอร์กไทมส์ที่มีออกมาถึง 14 เล่ม

​รวมทั้งยังนำทัพด้วยทีมนักแสดงฝีมือเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ดีแลน โอไบรอัน นักแสดงชายที่กำลังก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดทางการแสดงในฐานะแอคชั่นสตาร์เต็มตัว หลังแจ้งเกิดในผลงานฟอร์มยักษ์ The Maze Runner (เดอะ เมซ รันเนอร์), Deepwater Horizon (ดีปวอเทอร์ ฮอไรซัน) ประกบคู่กับ ไมเคิล คีตัน ยอดนักแสดงรุ่นเก๋าดีกรีเข้าชิงออสการ์จาก Birdman (เบิร์ดแมน) ที่งานนี้ทั้งคู่ต้องปะทะบทบาทเดือดและฉากแอคชั่นสายโหดกันแบบซีนต่อซีนจนคอหนังต้องสะใจกันไปข้างหนึ่ง พร้อมด้วย เทย์เลอร์ คิตช์ หนุ่มมาดเท่เสน่ห์เหลือร้ายจาก John Carter (จอห์น คาร์เตอร์), Battle Ship (แบทเทิลชิป) และ ซาน่า ลาธาน จาก Now You See Me 2 (นาว ยู ซี มี 2)
​“ผู้ชมจะสงสัยและอยากรู้ถึงเหล่าตัวละคร (นักฆ่า) พวกนี้ตลอด ว่าพวกเขามาจากไหน พวกเขาเดินหน้ามาถึงจุดๆ นี้ได้อย่างไร และในหลายๆ ครั้งเราสลับไปเล่าเรื่องราวความเจ็บปวดจากโศกนาฏกรรมในอดีต ซึ่งผมมองว่ามันสมจริงมากๆ เพราะทั้งหมดทั้งมวลนี้ล้วนเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่เรารู้สึกได้” – พระเอกหนุ่ม ดีแลน โอไบรอัน กล่าวถึงการรับบทเป็น มิทช์ แร็ปป์ หนุ่มผู้สูญเสียแฟนสาวไปจากการจู่โจมของผู้ก่อการร้าย จนทำให้เขาเริ่มก้าวเข้าสู่การเป็นซีไอเอและโลกวงการนักฆ่า

​“บทบาทของ ไมเคิล คีตัน มีความซับซ้อนและคาดเดาไม่ได้ เขาเป็นคนแข็งแกร่ง รุนแรงบ้างในบางเวลา แต่ลึกๆ แล้วก็มีความอ่อนโยนอยู่ลึกๆ เขานำพา มิทช์ แร็ปป์ ไปสู่เส้นทางที่ถูกต้องและเหมาะสม ถึงแม้ว่าระหว่างทางนั้นจะมีอุปสรรคมากมายเข้ามาขวางกั้นก็ตาม” – ผู้กำกับมือฉมัง ไมเคิล คูเอสตา จากซีรี่ย์ดัง Homeland (โฮมแลนด์), Dexter (เด็กซ์เตอร์) กล่าวถึงบทบาทสแตน เฮอร์ลีย์ อดีตทหารมากประสบการณ์ผู้นำหน่วยปฏิบัติการลับที่รับบทโดย ไมเคิล คีตัน

เตรียมก้าวสู่เส้นทางนักฆ่าระดับชาติ ลุยไปกับปฏิบัติการลับระดับโลกที่ทุกวินาทีคือความตื่นเต้นและอันตรายสุดขั้วใน “AMERICAN ASSASSIN” (อเมริกัน แอสซาซิน) : 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
American Assassin – Official Trailer [ตัวอย่าง ซับไทย] : https://youtu.be/ui7LPsn5Qss

แสดงความคิดเห็น