ภาพยนตร์แอคชั่น Kingsman: The Golden Circleปล่อย 8 ภาพโปสเตอร์ เอาใจแฟน ๆ แบบไม่มีกั๊ก

ภาพยนตร์แอคชั่น Kingsman: The Golden Circleปล่อย 8 ภาพโปสเตอร์ เอาใจแฟน ๆ แบบไม่มีกั๊ก

ภาพยนตร์แอคชั่น Kingsman: The Golden Circleปล่อย 8 ภาพโปสเตอร์ เอาใจแฟน ๆ แบบไม่มีกั๊กหลังจากที่เงียบไปพักใหญ่ จนแฟนภาพยนตร์ต่างรอคอยว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวคราวมาอัพเดตอีก สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น “Kingsman: The Golden Circle – คิงส์แมน เดอะ โกลเด้น เซอร์เคิล” ที่ใกล้จะเข้าฉายในบ้านเรา 21 กันยายน ที่จะถึงนี้ ล่าสุดทางค่ายหนัง 20th Century Fox ก็ได้เอาใจแฟน ๆ ด้วยการปล่อยโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้ได้ชม แถมยังจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กทั้งหมด 8 ภาพ 8 แบบอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้โดนใจกันสุด ๆ ไปเลย

ภาพยนตร์แอคชั่น Kingsman: The Golden Circleปล่อย 8 ภาพโปสเตอร์ เอาใจแฟน ๆ แบบไม่มีกั๊กเรื่องราวหลังจากที่ Kingsman: The Secret Service ได้แนะนำให้โลกได้รู้จักกับ Kingsman กันไปแล้ว พวกเขาเป็นองค์กรอิสระยอดอัจฉริยะระดับสากลที่จัดการทุกอย่างด้วยความรอบคอบระดับสูงสุด ซึ่งเป้าหมายสูงสุดของพวกเขาก็เพื่อที่จะปกป้องโลกเอาไว้ และสำหรับการกลับมาของ “Kingsman: The Golden Circle” ฮีโร่ของเราต้องพบกับความท้าทายครั้งใหม่ เมื่อกองบัญชาการของพวกเขาถูกทำลายลงและโลกต้องตกเป็นตัวประกันการผจญภัยของพวกเขาได้นำไปสู่การค้นพบกับกลุ่มสายลับที่เป็นพันธมิตรในสหรัฐฯ ที่ชื่อว่าสเตทส์แมน ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาวันที่ทั้งคู่ได้รับการก่อตั้งขึ้นมา การผจญภัยครั้งใหม่นี้จะมีการทดสอบความแข็งแกร่งและไหวพริบปฏิภาณของสายลับพวกเขาอย่างสุดกำลัง ทั้งสองสุดยอดองค์กรลับจะต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูตัวร้าย เพื่อปกป้องโลกและเป็นสิ่งที่กลายเป็นนิสัยของเอ็กซี่ไปแล้ว …

Kingsman: The Golden Circle กำกับการแสดงโดย แมทธิว วอห์น จากฝีมือการรังสรรค์บทของ วอห์น ร่วมกับ เจน โกลด์แมน โดยอิงมาจากหนังสือการ์ตูน The Secret Service ของมาร์ค มิลลาร์ และเดฟ กิบบอนส์ นำแสดงโดย โคลิน เฟิร์ธ, ทารอน อีเกอร์ตัน, จูลีแอนน์ มัวร์, มาร์ค สตรอง, ฮัลลี่ แบร์รี่ เสริมทัพด้วย เซอร์ เอลตัน จอห์น, แชนนิ่ง เททั่ม และเจฟฟ์ บริดเจส ฯลฯ

ภาพยนตร์แอคชั่น Kingsman: The Golden Circleปล่อย 8 ภาพโปสเตอร์ เอาใจแฟน ๆ แบบไม่มีกั๊กภาพยนตร์แอคชั่น Kingsman: The Golden Circleปล่อย 8 ภาพโปสเตอร์ เอาใจแฟน ๆ แบบไม่มีกั๊กภาพยนตร์แอคชั่น Kingsman: The Golden Circleปล่อย 8 ภาพโปสเตอร์ เอาใจแฟน ๆ แบบไม่มีกั๊กภาพยนตร์แอคชั่น Kingsman: The Golden Circleปล่อย 8 ภาพโปสเตอร์ เอาใจแฟน ๆ แบบไม่มีกั๊กภาพยนตร์แอคชั่น Kingsman: The Golden Circleปล่อย 8 ภาพโปสเตอร์ เอาใจแฟน ๆ แบบไม่มีกั๊กภาพยนตร์แอคชั่น Kingsman: The Golden Circleปล่อย 8 ภาพโปสเตอร์ เอาใจแฟน ๆ แบบไม่มีกั๊ก

Kingsman: The Golden Circle – คิงส์แมน เดอะ โกลเด้น เซอร์เคิล

เข้าฉาย 21 กันยายน 2560 ในโรงภาพยนตร์

แสดงความคิดเห็น