ย้อนไปดูจุดเริ่มต้นของสงคราม ในคลิปล่าสุดซับไทยจาก War for the Planet of the Apes

ย้อนไปดูจุดเริ่มต้นของสงคราม ในคลิปล่าสุดซับไทยจาก War for the Planet of the Apesย้อนไปดูจุดเริ่มต้นของสงคราม ในคลิปล่าสุดซับไทยจาก War for the Planet of the Apes“โลกกำลังเกิดสงคราม แต่ไม่ได้เริ่มด้วยการต่อสู้ แต่เริ่มต้นด้วยความหวัง” ไปชมคลิปใหม่ล่าสุดจาก “War for the Planet of the Apes – มหาสงครามพิภพวานร” กับคลิป Legacy (ซับไทย) ที่จะย้อนให้เห็นถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ที่ทำให้ทั่วโลกเกิดความวุ่นวายมากขึ้น จนเกิดมหาสงครามระหว่างเหล่าวานรกับมนุษย์ และตอนนี้ชะตากรรมโลกกำลังจะถูกตัดสิน

“War for the Planet of the Apes – มหาสงครามพิภพวานร” เป็นผลงานการกำกับของ แม็ตต์ รีฟส์ พร้อมด้วยนักแสดงนำ อาทิ แอนดี้ เซอร์คิส, วูดดี้ ฮาร์เรลสัน, สตีฟ ซาห์น ฯลฯ กับเรื่องราวของซีซาร์และฝูงวานรต้องพบกับปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรต้องพบกับความสูญเสียที่เจ็บปวดอย่างคาดไม่ถึง ซีซาร์ต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณที่โหดร้ายมากขึ้น และเริ่มต้นการเดินทางแห่งตำนานเพื่อล้างแค้นเผ่าพันธุ์ของเขา เมื่อท้ายที่สุดการเดินทางได้พาพวกเขามาเผชิญหน้ากัน ซีซาร์และผู้พันต้องเผชิญหน้ากัน ในการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรมสายพันธุ์ของพวกเขาและอนาคตของโลก

ร่วมเป็นพยานแห่ง “จุดจบ” ใน “War for the Planet of the Apes – มหาสงครามพิภพวานร” ได้ 13 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Fox.Thailand, https://twitter.com/FoxThailand, https://www.facebook.com/WarforthePlanetoftheApesTH/ และ IG: foxthailand

 

War for the Planet of the Apes – Legacy Clip (ซับไทย)

 

 

แสดงความคิดเห็น