จะเป็นอย่างไร เมื่อเจอเพื่อนใหม่อย่าง "วานรเลว"ชมคลิปล่าสุดซับไทยจาก War for the Planet of the Apes

จะเป็นอย่างไร เมื่อเจอเพื่อนใหม่อย่าง “วานรเลว”ชมคลิปล่าสุดซับไทยจาก War for the Planet of the Apes

จะเป็นอย่างไร เมื่อเจอเพื่อนใหม่อย่าง "วานรเลว"ชมคลิปล่าสุดซับไทยจาก War for the Planet of the ApesWar for the Planet of the Apes – Bad Ape Clip (ซับไทย) เป็นคลิปล่าสุดที่ทาง 20th Century Fox ปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งคลิปนี้เผยให้เห็น “วานรเลว” วานรที่รอดชีวิตมาอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะมาร่วมสงครามการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ แต่ตัวละครตัวนี้จะเป็นอย่างไร จะเลวเหมือนชื่อของเขาหรือเปล่าต้องรอติดตามชมกัน

War for the Planet of the Apes กำกับภาพยนตร์โดย แม็ตต์ รีฟส์ พร้อมด้วยนักแสดงนำ อาทิ แอนดี้ เซอร์คิส, วูดดี้ ฮาร์เรลสัน, สตีฟ ซาห์น ฯลฯ กับเรื่องราวของซีซาร์และฝูงวานรต้องพบกับปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรต้องพบกับความสูญเสียที่เจ็บปวดอย่างคาดไม่ถึง ซีซาร์ต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณที่โหดร้ายมากขึ้น และเริ่มต้นการเดินทางแห่งตำนานเพื่อล้างแค้นเผ่าพันธุ์ของเขา เมื่อท้ายที่สุดการเดินทางได้พาพวกเขามาเผชิญหน้ากัน ซีซาร์และผู้พันต้องเผชิญหน้ากัน ในการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรมสายพันธุ์ของพวกเขาและอนาคตของโลก

War for the Planet of the Apes – มหาสงครามพิภพวานร 13 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Fox.Thailand, https://twitter.com/FoxThailand, https://www.facebook.com/WarforthePlanetoftheApesTH/ และ IG: foxthailand #WarForThePlanet

War for the Planet of the Apes – Bad Ape Clip (ซับไทย)

แสดงความคิดเห็น