พบกับ "โนวา" ความบริสุทธิ์ที่ซ่อนเร้นอยู่ในคลิปมาใหม่ซับไทยจาก War for the Planet of the Apes

พบกับ “โนวา” ความบริสุทธิ์ที่ซ่อนเร้นอยู่ในคลิปมาใหม่ซับไทยจาก War for the Planet of the Apes

พบกับ "โนวา" ความบริสุทธิ์ที่ซ่อนเร้นอยู่ในคลิปมาใหม่ซับไทยจาก War for the Planet of the ApesWar for the Planet of the Apes – มหาสงครามพิภพวานร ส่งคลิปมาใหม่ซับไทยออกมาให้ชมกันอีกแล้ว กับคลิป Nova Clip (ซับไทย) ที่จะเผยการพบกันครั้งแรกของ มัวริส และสาวน้อยโนวา กับความบริสุทธิ์ที่ซ่อนเร้นอยู่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นมิตรภาพของทั้งสอง

เรื่องราวของซีซาร์และฝูงวานรต้องพบกับปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรต้องพบกับความสูญเสียที่เจ็บปวดอย่างคาดไม่ถึง ซีซาร์ต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณที่โหดร้ายมากขึ้น และเริ่มต้นการเดินทางแห่งตำนานเพื่อล้างแค้นเผ่าพันธุ์ของเขา เมื่อท้ายที่สุดการเดินทางได้พาพวกเขามาเผชิญหน้ากัน ซีซาร์และผู้พันต้องเผชิญหน้ากัน ในการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรมสายพันธุ์ของพวกเขาและอนาคตของโลก นำแสดงโดย แอนดี้ เซอร์คิส, วูดดี้ ฮาร์เรลสัน, สตีฟ ซาห์น

War for the Planet of the Apes – มหาสงครามพิภพวานร เข้าฉาย 13 กรกฎาคม 2017 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Fox.Thailand, https://twitter.com/FoxThailand, https://www.facebook.com/WarforthePlanetoftheApesTH/ และ IG: foxthailand #WarForThePlanet

 

คลิป War for the Planet of the Apes – Nova Clip (ซับไทย)

 

แสดงความคิดเห็น