ถ้าต้องติดอยู่ในวันที่ต้องตาย #เปลี่ยน อะไรเพื่อรอด? “Before I Fall” ท้าวัยรุ่นติดลูประทึก หนีตายไม่รู้จบ

ถ้าต้องติดอยู่ในวันที่ต้องตาย #เปลี่ยน อะไรเพื่อรอด?
“Before I Fall” ท้าวัยรุ่นติดลูประทึก หนีตายไม่รู้จบ

 

“ถ้าคุณติดอยู่ในวันที่ตัวเองต้องตายอย่างซ้ำๆ คุณจะ เปลี่ยน อะไรในแต่ละวันเพื่อหนีตายหาทางรอด?” – นี่คือคำถามที่ขอท้าคอหนังวัยรุ่นทุกคนมาคิดวิธีหาทางรอดจากลูปห้วงเวลาระทึกไปด้วยกันใน “Before I Fall (บีฟอร์ ไอ ฟอล) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญโดนใจวัยทีนที่มาพร้อมกับไอเดียพล็อตเรื่องสดใหม่
เมื่อสาวสวยผู้มีชีวิตสมบูรณ์แบบ ซาแมนธา “แซม” คิงส์ตัน เธอมีพร้อมทุกอย่าง ทั้งเพื่อนที่ดี มีทั้งความรักที่กำลังงอกงาม แต่จู่ๆ ชีวิตก็กลับตาลปัตร เมื่อคืนหนึ่งเธอและแก๊งประสบอุบัติเหตุ หลังจากตื่นขึ้นมาเธอพบว่า เธอต้องติดอยู่ในกับดักแห่งห้วงเวลาด้วยการใช้ชีวิตอยู่ในวันเดิมๆ ที่จบลงด้วยการตายซ้ำแล้วซ้ำเล่า เหมือนกับอนาคตของเธอนั้นไม่มีอยู่จริงอีกต่อไป เช่นเดียวกับแซมที่เหตุการณ์นี้ได้นำพาเธอไปสู่การเปลี่ยนวิธีหนีตายไม่รู้จบ เพื่อหาทางหลุดพ้นห้วงเวลาไร้สิ้นสุด

แล้วถ้าเป็นคุณล่ะ ถ้าทุกวันที่ตื่นคือทุกวันที่ตาย คุณจะ #เปลี่ยน ไปใช้ชีวิตแบบไหน … เปลี่ยนเพื่อน เปลี่ยนคู่เดท เปลี่ยนงาน เปลี่ยนแฟน เปลี่ยนให้เปรี้ยว เปลี่ยนให้สวย เปลี่ยนให้ปัง เปลี่ยนที่แฮงค์ เปลี่ยนท่าแอ๊บ เปลี่ยนให้เริ่ด หรือ เปลี่ยนให้สุด! เพื่อหลุดพ้นจากห้วงวังวนแห่งเวลานี้?
ซัมเมอร์นี้ ร่วมหนีตายไม่รู้จบ เพื่อหลุดพ้นห้วงเวลาไร้สิ้นสุด “Before I Fall (บีฟอร์ ไอ ฟอล) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” : 15 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
Before I Fall – Official Trailer [ตัวอย่าง ซับไทย] : https://youtu.be/VKjOd7fkecY

แสดงความคิดเห็น